Rục rịch kế hoạch khởi quay phim riêng về "người tình của Joker"

Trang
 1. Harley Quinn đã trở thành nhân vật được yêu thích nhất Suicide Squad hơn cả nam chính Joker, vì vậy phim riêng của nàng hẳn sẽ được rất nhiều người mong đợi.

  Bộ phim do David Ayer làm đạo diễn - Suicide Squad ra mắt hồi năm ngoái đã đạt được thành tích đáng kể về cả doanh thu phòng vé và danh tiếng trong giới điện ảnh. Cũng chính bộ phim này đã khiến cho nữ diễn viên Margot Robbie trở thành nhân vật chuyển thể từ comic được yêu thích nhất, thông qua vai diễn Harley Quinn - người tình của Joker. Sau khi Suicide Squad kết thúc thì cũng có nhiều tin đồn rằng nhà sản xuất đã bắt đầu triển khai kế hoạch làm phim riêng về Harley Quinn những vẫn chưa có thông tin gì cụ thể. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Margot Robbie cuối cùng đã tiết lộ rằng bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay.

  [​IMG]


  Margot Robbie cho biết, cô không chỉ tiếp tục vào vai nhân vật Harley Quinn trong phim riêng lần này mà còn góp mặt vào công tác sản xuất của bộ phim. Không những vậy, nữ diễn viên còn đóng góp nhiều ý tưởng mới cho dự án phim về "người tình của Joker". Theo đó, Margot Robbie cho rằng nên để thêm những nhân vật nữ khác xuất hiện để tăng thêm nhiều tình tiết hấp dẫn cho bộ phim. Từ sau khi Wonder Woman ra mắt, có thể thấy những bộ phim về "nữ chủ" (phim tập trung nói về các nhân vật nữ và nữ quyền) vẫn không hề kén người xem mà ngược lại, còn được các fan hâm mộ vô cùng yêu thích và thu về được thành công lớn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nữ diễn viên xinh đẹp Margot Robbie vào vai Harley Quinn
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất