Rò rỉ hình ảnh kề vai chiến đấu của Batman và Catwoman

Nguyễn Thu Trang
 1. Từ những hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Catwoman sẽ cùng chiến đấu với Batman để chống lại thế lực phản diện.

  The Batman – bộ phim điện ảnh mới nhất của DC về Người Dơi đã chính thức khởi quay vào đầu năm nay. Tuy nhiên bộ phim đã bị gián đoạn hai lần do ảnh hưởng của đại dịch, nam tài tử thủ vai Batman là Robert Pattinson cũng có kết quả dương tính với COVID-19. May mắn là anh đã kịp bình phục và trở lại quay phim. Mới đây những hình ảnh hậu trường mất nhất cảu The Batman vừa được rò rỉ, cho khán giả thấy rõ hơn về các khung cảnh trong bộ phim.

  Bạn đọc có thể xem thêm video tại ĐÂY

  Trong phim Robert Pattinson sẽ thủ vai Bruce Wayne vào năm thứ hai trở thành người anh hùng của Gotham. Cốt truyện cụ thể của bộ phim vẫn đang được giữ kín, chúng ta chỉ biết rằng tại Gotham đã xảy ra một loạt các vụ giết người buộc Bruce Wayne phải lao vào tìm kiếm thủ phạm đứng sau. Ngoài những đồng minh nổi tiếng của Batman như Alfred (Andy Serkis) hay Jim Gordon (Jeffrey Wright), bộ phim cũng có sự tham gia của Catwoman (Zoë Kravitz).​

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chùm ảnh mới của bộ phim được tiết lộ bởi Joshua Mellin, xoay quanh hai nhân vật chính là Batman và Catwoman. Khán giả có thể thấy cả hai cùng cưỡi trên xe motor, đeo mặt nạ và phóng nhanh vào màn đêm. Đoạn trailer đầu tiên của The Batman hứa hẹn sẽ có một phân cảnh chiến đấu giữa Người Dơi và Catwoman, tuy nhiên từ những hình ảnh mới này, có thể suy đoán cuối cùng cả hai sẽ kề vai sát cánh cùng nhau, chiến đấu cạnh Catwoman sẽ mang đến cho Bruce thêm nhiều lợi thế.

  Mặc dù Batman là nhân vật đã từng xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh rộng cũng như phim truyền hình nhưng đạo diễn Matt Reeves vẫn hứa hẹn ông sẽ mang đến cho khán giả một vai diễn hoàn toàn mới. The Batman dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.

  Một số hình ảnh khác:

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất