[Review] Sport Bike Challenge – Ngã sấp mặt với game Việt siêu khó

leco94
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Sport Bike Challenge là một tựa game đưa nhân vật chính trở thành kẻ “sấp mặt” nhiều nhất lịch sử game thế giới!


  Những tựa game racing đòi hỏi sự cẩn thận của người chơi trong từng pha điều khiển vốn dĩ không còn mới, nhưng để đến mức “khó thôi rồi” như Sport Bike Challenge thì chắc ít có tựa game nào làm được. Làm cách nào để cân bằng giữa tốc độ, sự khéo léo và những pha bay nhảy ngoạn mục thì đó là cả một nghệ thuật mà chắc chắn sau khi xử lý thành thạo Sport Bike Challenge, game thủ chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ.

  [​IMG]


  Sports Bike Challenge thuộc thể loại game racing thử thách người chơi bằng cách kết hợp điều khiển giữa 2 ngón tay. Hiện tại game có 24 levels với cấp độ khó tăng dần, trong mỗi level người chơi thu thập tiền xu để được “cứu mạng” mỗi khi game over. Trong mỗi màn, người chơi phải khéo léo kết hợp giữa tăng tốc và sự thăng bằng của xe.

  [​IMG]


  Nghe qua thì có thể thấy Sport Bike Challenge thật đơn giản và quen thuộc. Song khi nhập cuộc, game thủ mới thấy sự tàn khốc mà độ khó game mang lại. Ngay từ những màn chơi đầu tiên, việc về đích thực sự đã là một kì tích đối với bất kỳ người chơi nào lần đầu tiên đặt chân vào thế giới của Sport Bike Challenge.


  [​IMG]


  Địa hình khó khăn, nhiều chướng ngại và cạm bẫy. Game thủ không những phải điều khiển xe tiến, lùi, tăng tốc, giảm tốc mà còn phải nhảy qua những hố tử thần chết người. Sport Bike Challenge rất tôn trọng những định luật vật lý cơ bản, có nghĩa là muốn nhảy qua chướng ngại hay bay mình qua hố tử thần, người chơi cần phải tăng tốc hợp lý và kết hợp thật nhanh nhạy phím nhảy để vượt qua khó khăn.

  [​IMG]


  Chỉ cần một chút sai lầm nhỏ nhắn “xinh xinh” thôi cũng đủ khiến cho game thủ “yêu lại từ đầu”. Cũng giống như những tựa game cùng thể loại, việc điều khiển những chiếc xe trong game chưa bao giờ là dễ dàng. Đi nhanh một tí cũng khiến xe bổ nhào, chạy lùi không kiểm soát cũng khiến xe bốc đầu. Đây thực sự là một nỗi ám ảnh lớn đối với những tay biker vốn hay tự vỗ ngực cho rằng mình có thể kiểm soát mọi chú ngựa sắt.

  [​IMG]


  Thế nhưng, Sport Bike Challenge không làm khó người chơi nhiều đến thế. Nếu như với các tựa game cùng thể loại khác, khi xe bị lật nhào thì ngay lập tức trò chơi sẽ kết thúc, nhưng trong Sport Bike Challenge, khi xe bị lật, bốc đầu… người chơi vẫn sẽ có một khoảng thời gian ngắn nhưng vừa đủ để kiểm soát lại tình hình, đưa xe về thế cân bằng và tiếp tục con đường chinh phục của mình.

  [​IMG]


  Tựu chung lại, Sport Bike Challenge là một sản phẩm thực sự “kích thích” khả năng, kỹ năng cũng như tôi rèn sự kiềm chế và nhẫn nhịn cho game thủ. Quả đúng như nhiều lời nhận định trước đó, những sản phẩm game Việt luôn mang đến một sự thú vị và khó nhằn đến mức… khó tả. Hiện tại, Sport Bike Challenge có mặt trên hai nền tảng Android và iOS.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất