[Review] Spider-Man nhận điểm số cao ngất - Đồ họa đẹp như đời thật

Hard
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình
  Cốt truyện

  Marvel's Spider-Man - Phiên bản game của Nhện nhọ trên PS4, vừa nhận được điểm số đánh giá cao ngất từ giới chuyên môn.

  Game thủ nói chung và fan hâm mộ Marvel nói riêng hẳn đang cảm thấy sôi sùng sục trong những ngày qua khi siêu phẩm Spider-Man đang gần thời điểm phát hành hơn bao giờ hết. Sở hữu nền đồ họa siêu khủng, môi trường thế giới mở rộng lớn, bối cảnh cốt truyện quy mô và hơn hết là hệ thống combat chất chơi... chính là những yếu tố làm nên sức hút của Spider-Man.

  [​IMG]


  Và nay khi siêu phẩm này đã đến sát ngày phát hành thì các trang tin uy tín trên thế giới cũng bắt đầu công bố số điểm Review của mình. Ngay lập tức, fan hâm mộ được phen choáng ngợp với điểm số cao ngất mà Spider-Man nhận được. Trên thực tế những điểm số đánh giá này gần như hoàn hảo, khen ngợi siêu phẩm của Insomniac Games lên tận mây xanh ở cả mảng hình ảnh và cốt truyện.

  [​IMG]


  Trên hết những bài Review này còn gạt bỏ những nghi ngại về việc "tinh giản" đồ họa trong bản gốc so với bản Demo của Spider-Man trước đây. Thực tế đồ họa của phiên bản chính thức còn được đẩy cao hơn so với những gì mà game thủ từng thấy, cho thành phố New York bừng dậy với sức sống mãnh liệt. Từ mô hình nhà cửa, hiệu ứng ánh sáng, mặt biển cho đến từng ô cửa sổ cho người chơi nhìn rõ phòng ốc bên trong.. tất cả biến đây trở thành game Spider-Man thành công nhất từ trước đến nay.

  Dông dài đã nhiều và hẳn bạn cũng đang muốn biết những điểm số cụ thể mà Spider-Man nhận được từ các trang game uy tín. Sau đây là danh sách các trang đã Review Spider-Man:

  IGN – 8.7.
  Gamespot – 9.
  EGM – 9.
  Videogamer – 8.
  US Gamer – 4.5/5.
  Destructoid – 9.
  COGConnected – 10.
  VentureBeat – 9.5.
  Attack of the Fanboy – 9.
  Game Informer – 9.5.
  PlayStation Universe – 9.5.
  God is a Geek – 9.5.
  GamesRadar+ – 9.
  PlayStation Lifestyle – 9.
  The Telegraph – 8.

  [​IMG]


  Marvel's Spider-Man dự kiến sẽ phát hành vào ngày mùng 7 tháng 9 tới đây trên PS4. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất