[Review] Panda Hero – Muốn thành cao thủ võ lâm, phải thử game này!

leco94
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Panda Hero là một tựa game thách thức khả năng phản xạ và chia đôi “bộ não” của người chơi để xử lý.

  Song Thủ Hỗ Bác là một chiêu thức, một kỹ năng hay một võ công được sáng tạo bởi Chu Bá Thông khi bị giam trên Đào Hoa Đảo, lần đầu xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu và tái xuất trong Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Bộ quyền cước này đòi hỏi người sử dụng phải xử lý hai tay của mình độc lập với nhau. Nói một cách nôm na và dễ hiểu là nếu bạn sử dụng được hai tay vẽ được hai hình vuông và tròn thì hoàn toàn có thể sử dụng được Song Thủ Hỗ Bác.

  [​IMG]

  Nghe thì thật đơn giản, song não bộ của con người khó có thể khả năng xử lý được hai việc khác nhau cùng một lúc trên hai tay. Nếu không tin, bạn cứ thử cầm hai chiếc bút lên và độc lập vẽ hai hình tròn và vuông thử xem. Hoặc đơn giản hơn, hãy một tay xoa bụng, một tay vỗ đầu, bạn sẽ thấy khả năng xử lý của não bộ không được như mong muốn.

  [​IMG]

  Panda Hero là một tựa game như vậy. Nếu như bạn đã từng trải nghiệm Ninja Jump thì hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với lối chơi của Panda Hero. Song Panda Hero đã đưa độ khó và thách thức trong game lên một tầm cao mới, một tầm cao mà nếu bạn có thể xử lý tuyệt đối thì hoàn toàn có thể sử dụng được quyền cước Song Thủ Hỗ Bác của Chu Bá Thông.

  [​IMG]

  Panda Hero là một tựa game do đích thân đội ngũ phát triển của Việt Nam xây dựng. Một tựa game đơn giản về cốt truyện và đồ họa song lại có thể thách thức mọi khả năng của người chơi, thậm chí là có thể gây nghiện cũng như giúp game thủ rèn luyện được khả năng kiên nhẫn, “chịu đựng” hoặc biết đâu lại trở thành một cao thủ võ công như mô tả của Kim Dung.

  [​IMG]


  Panda Hero được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhẹ nhàng. Bao trùm trong tựa game này là hệ thống màu sắc tươi sáng và rực rỡ, làm nổi bật lên được sự đáng yêu và ngộ nghĩnh của những chú gấu trúc. Một sản phẩm không có nhiều hiệu ứng song lại thừa sức cuốn hút người chơi ngay từ những cái nhìn và màn chơi đầu tiên. Song đừng để sự dễ thương của những chú gấu trúc này đánh lừa. Đó thực sự là một cơn ác mộng đấy!

  [​IMG]


  Hãy cùng nhớ lại lối chơi của Ninja Jump chỉ đơn giản là người chơi chạm vào màn hình để gã Ninja nhảy sang hai bên cạnh màn hình, tránh những vật phẩm trên đường “leo trèo” của mình. Mọi thứ không đơn giản và dễ dàng như thế trong Panda Hero. Game thủ phải điều khiển hai chú gấu trúc với hai bên màn hình độc lập với những trở ngại riêng biệt.

  [​IMG]


  Ngay từ những quãng đường đầu tiên, game thủ đã phải gặp những thử thách không hề nhỏ. Đó là những chướng ngại san sát nhau đòi hỏi người chơi phải liên tục chạm vào màn hình để chú gấu di chuyển sang hướng khác. Một chú thì đơn giản, song khi phải tách nhãn quan và não bộ của mình để xử lý hai “tên gấu trúc” này thì quả thực là một cơn ác mộng.

  [​IMG]


  Đó là sự khó khăn, song cũng chính là sự hấp dẫn mà hơn hết là nói lên được sự sáng tạo vô bờ bến của những nhà phát triển Việt khi luôn cố gắng tạo ra những tựa game “hack não” của người chơi. Như bao lần Gamehub đã khẳng định, nhà phát triển Việt có thể chưa tạo ra những siêu phẩm bom tấn về đồ họa, nhưng để tạo ra những tựa game thách đố người chơi thì không có nhiều quốc gia làm được như người Việt. Panda Hero chính là một minh chứng rõ ràng cho nhận định này.

  [​IMG]


  Nếu bạn muốn thử thách khả năng phản xạ và xem não bộ của mình có đủ sức xử lý hai chú gấu trúc này không thì hãy thử một lần trải nghiệm Panda Hero. Hãy nhớ, đây không phải là một tựa game đơn giản và dễ bắt nạt đâu, cũng như luôn kiên trì, nhẫn nại và giữ bình tĩnh nhé!

  [​IMG]
  Link tải:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất