Review God of War - Siêu phẩm 10/10 được cả thế giới game tung hô

Hard
 1. Tổng

  10/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Loạt bài Review - Đánh giá đầu tiên của God of War đã lên sóng, và ngay lập tức nó được tung hô lên tận mây xanh.

  Game thủ toàn cầu đang nhìn về ngày 20 tháng 4 với ngọn lửa hừng hực cháy trong lồng ngực. Đó sẽ chính là ngày đánh dấu phiên bản God of War mới chào sân PS4 và đưa chiến thuần Kratos trở lại trong trái tim fan hâm mộ. Nhưng Kratos nay sẽ không còn mang cơn khát máu che mờ đôi mắt như trước mà thay vào đó khoác lên mình hình ảnh một người cha tận tâm bảo vệ đứa con của mình.

  [​IMG]


  Cũng chính vì sự thay đổi trong con người ấy mà Kratos càng khiến fan hâm mộ thêm tò mò, khao khát được nhập vai chiến thần thêm một lần nữa. Và nay sự thôi thúc ấy còn mãnh liệt hơn gấp bội khi đồng loạt các website về game nổi tiếng trên thế giới đăng tải bài Review God of War của mình.

  Với việc được Sony tạo điều kiện cho trải nghiệm sớm, họ đã có những bài đánh giá chuyên sâu và cái nhìn trực quan nhất với God of War 2018. Và quả đúng như mong đợi, God of War nhận về những điểm số gần như tuyệt đối.. Mở đầu với IGN, PolygonDestructoid, 3 website này cho God of War điểm số hoàn hảo 10/10 và ca ngợi chất lượng gameplay cũng như đồ họa tuyệt vời của tựa game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong khi đó GamespotGame Informer có phần chặt chẽ hơn nhưng vẫn cho God of War số điểm lần lượt là 9/10 và 9.75/10. Nhìn chung những website này đánh giá cao phần cốt truyện với việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ của tình cha con, song song với cơ chế combat đầy mới mẻ nhưng không hề kém phần tàn bạo so với trước. Với những khía cạnh không thể chê vào đâu được của God of War, đây quả thật là một sự trở lại hoàn hảo cho chiến thần Kratos và minh chứng hùng hồn cho sức mạnh của PS4 ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  God of War 2018 sẽ chính thức phát hành trên PS4 vào ngày 20 tháng 4 tới đây. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất