[Review] Cửu Dương VNG – Trên thang điểm 10, Cửu Dương VNG xứng đáng được mấy?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Không phải là một sản phẩm phá đảo thế giới ảo, nhưng lại là một tựa game xuất hiện đúng lúc, chuẩn thời điểm khiến cộng đồng MMORPG Việt được một phen giải “nóng” trong mùa hè này.

  2018 là một năm kỳ lạ đối với cộng đồng game mobile Việt nói chung và thị phần MMORPG nói riêng. Bằng thời điểm này mọi năm là hàng loạt các bom tấn với đủ các thể loại mà “cầm đầu” vẫn là dòng game MMORPG kiếm hiệp/tiên hiệp. Thế nhưng, với một năm quá nhiều biến cố đối với thị trường game mobile Việt Nam thì những sản phẩm được coi là bom tấn lại trở nên cực kỳ khan hiếm.

  [​IMG]


  Thiên thời

  Do đó, người chơi Việt dường như bị đẩy vào hoàn cảnh thiếu lại càng thêm thiếu. Game hay thì không có mà chơi những sản phẩm thuộc dạng “nhàng nhàng” thị lại càng mất thời gian. Chính vì lẽ đó mà sự ra mắt của Cửu Dương VNG như một cơn giải tỏa những bức xúc, những sự thèm khát của người chơi trong nước về một sản phẩm game mobile có chất lượng, một tựa game MMORPG kinh điển hội tụ đầy đủ mọi tính năng xuất chúng.

  [​IMG]


  Như đã giới thiệu trong bài Preview trước đó về tựa game Cửu Dương VNG. Một tựa game có tất cả những điều kiện về thiên thời, địa lợi và nhân hòa để trở thành một trong những ông vua của dòng game MMORPG Việt năm 2018 này. Không quá bóng bẩy, nặng nề như những sản phẩm Hàn Quốc, ở Cửu Dương VNG vẫn có những cái chất, cái điểm đặc trưng và riêng biệt, tạo nên thương hiệu của dòng game nhập vai kiếm hiệp vốn đã ăn sâu vào tiềm thức của người chơi Việt suốt bao lâu nay.

  [​IMG]


  Địa lợi

  Điểm khiến cho Cửu Dương VNG có được lợi thế trong con đường chinh phục trái tim của game thủ Việt ngoài việc ra mắt đúng thời điểm còn nằm ở chỗ sản phẩm này có những ưu điểm của chính mình. Một sản phẩm có chất lượng đồ họa xuất sắc. Mọi chất liệu hình ảnh của Cửu Dương VNG đều được tái tạo chỉn chu và tỉ mỉ. Chính vì vậy mà mọi thứ trong game đều hiện hữu một cách chi tiết và sống động.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Từ việc tạo hình nhân vật, thiết kế trang phục, tạo dựng bối ngoại cảnh, xây dựng hệ thống hiệu ứng chiêu thức khiến cho Cửu Dương VNG đem lại những cảm xúc khó tả đối với người chơi. Đã lâu lắm rồi, game thủ trong nước mới có một sản phẩm game mobile “chuẩn 3D” khi người chơi có thể tùy chọn góc nhìn xoay 360 độ, phóng to, thu nhỏ hình ảnh để tận hưởng mọi cảm giác choáng ngợp trong từng pha chiến đấu trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chưa hết, lối chơi của Cửu Dương VNG cũng toát lên được những phẩm chất của một siêu phẩm nhập vai. Tất cả những tính năng kinh điển nhất của game từ cốt truyện, phụ bản đánh Boss hay cường hóa, rèn luyện đều được tích hợp một cách đầy đủ để người chơi có được một tựa game tự do, tự tại, làm những điều mình thích, chơi những gì mình muốn. Với việc chia hai phe Trung Nguyên và Tây Vực cùng bốn lớp nghề nghiệp, Cửu Dương VNG hứa hẹn tạo nên những trận thư hùng kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu để tranh đoạt lại bí kíp huyền thoại Cửu Dương Thần Công – một trong những bộ tâm pháp manh mẽ nhất của tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Hoa.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhân hòa

  Khi đã xuất hiện chuẩn xác về thời gian, địa điểm, hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt nhất của một tựa game MMORPG, Cửu Dương VNG không khó để nhận được tình cảm của người chơi Việt. Chỉ trong vòng một ngày sau khi chính thức Open Beta, Cửu Dương VNG lọt vào top 10 game nhập vai xuất sắc nhất trên AppStore. Trên nền tảng Android, Cửu Dương VNG cũng đứng trong top 6 game nhập vai miễn phí hay nhất và đạt mốc hơn 10.000 lượt tải sau 24h ra mắt chính thức.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Để đạt được điều này, tất nhiên tự thân Cửu Dương VNG phải là một tựa game xuất sắc trước khi nhắc đến những yếu tố khách quan khác. Chính vì vậy, sẽ thật khó để phủ nhận rằng, Cửu Dương VNG đang là một trong những đại diện xuất sắc nhất của làng game mobile Việt hiện tại. Một tựa game MMORPG có cốt truyện hay, đồ họa đẹp mắt và lối chơi tuyệt vời, từng đó đủ để đưa Cửu Dương VNG có được những thành tựu như bây giờ và chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

  [​IMG]


  Để thử trải nghiệm cảm giác sở hữu môn thần công tuyệt thế này, người đọc có thể truy cập theo địa chỉ sau:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất