[Review] Crossfire Legends – Bậc Thầy Vũ Khí: Cuộc đời lên mây đắp chiếu chưa bao giờ dễ như thế!

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.20833 24 phiếu
 1. Bậc Thầy Vũ Khí là chế độ mà game thủ có thể trải nghiệm mọi loại vũ khí với đủ mọi cung bậc cảm xúc.

  1. Mang cả thế giới CS: GO lên mobile của bạn!

  Nói không ngoa khi cho rằng Crossfire Legends đang là tựa game FPS Mobile hấp dẫn nhất hiện nay. Không phải bởi vì game đã có một nền tảng rất lớn khi chuyển thể từ PC sang, mà ẩn chứa trong đó là cả một kho tang hệ sinh thái phong phú khiến cho game thủ luôn có được một sự đam mê để trải nghiệm, để khám phá, để sống, để chết và luôn cảm thấy thú vị bởi điều đó.


  [​IMG]

  Nếu như game thủ đã từng kinh qua chế độ Arm Race của CS: GO thì chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác trong Bậc Thầy Vũ Khí. Arm Race của CS: GO và Bậc Thầy Vũ Khí của Crossfire Legends đều có những điểm chung tương đồng, đó là khi game thủ tiêu diệt được từ 1 – 2 kẻ địch thì ngay lập tức sẽ được nâng cấp súng từ SMG - Rifle – Awp…

  [​IMG]

  Bước vào chiến trường của Arm Race, người chơi sẽ không có săn trong tay khí tài của mình, tức là mọi game thủ đều bình đẳng. Hệ thống sẽ cung cấp súng cho người chơi và qua mỗi lần thể hiện được phẩm chất kỹ năng của mình thì sẽ được cung ứng súng mới. Bậc Thầy Vũ Khí là mode chơi với lối đánh mới lạ, tạo cơ hội giúp bạn được trải nghiệm nhiều loại vũ khí mà có thể bạn chưa chạm tay vào bao giờ.

  [​IMG]

  2. Bậc Thầy Vũ Khí là gì?

  Vẫn là cuộc chiến quen thuộc diễn ra giữa 2 phe Global Risk và Black List, tuy nhiên yêu cầu chính của màn chơi lại có phần khó khăn hơn. Đó là bất kỳ thành viên nào của 1 trong 2 phe hạ gục 28 mạng của phe đối phương trước thì sẽ giành chiến thắng. Quy tắc này có thể sẽ tạo ra 2 luồng chiến thuật. Một là từng thành viên của đội tập trung theo đuổi mục tiêu cá nhân, lối chơi này dường như tốn nhiều thời gian hơn. Hai là sử dụng tinh thần đội nhóm: những thành viên còn lại cùng nhau hỗ trợ cho 1 người đồng đội, giúp người này liên tiếp ghi điểm thật nhanh để sớm kết thúc trận đấu, giành chiến thắng cho cả bọn.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của mode Bậc Thầy Vũ Khí là cho phép người chơi thay đổi loại vũ khí chiến đấu, dựa theo danh sách vũ khí mà chế độ này cung cấp sẵn. Cứ mỗi lần diệt được 2 mạng phe địch, xạ thủ sẽ tăng 1 cấp và được đổi súng 1 lần. Như vậy, trong 1 trận đấu, bạn có thể dùng thử tối đa 14 loại vũ khí khác nhau, từ bình dân cho tới cao cấp. Bậc Thầy Vũ Khí thực sự là 1 cơ hội thú vị, giúp bạn trải nghiệm những loại súng hoặc chưa xuất hiện trong cửa hàng hoặc những khẩu VIP mà bạn chưa lần nào được chạm tay vào.

  [​IMG]

  3. Tại sao Bậc Thầy Vũ Khí lại hấp dẫn đến thế?

  Nếu bạn lo lắng về việc mất cân bằng trong Đấu Đội khi chỉ vác khẩu AK 47 vào trận trong khi đối phương thì có AK47-Transformer, M4A1-Transformer và sợ rằng mình sẽ “ngập hành” thì xin chúc mừng, Bậc Thầy Vũ Khí là lựa chọn tối ưu của bạn. Như đã giới thiệu ở trên, Bậc Thầy Vũ Khí cho phép người chơi được trải nghiệm muôn vàn loại vũ khí khác nhau trong kho tàng súng ống của Crossfire Legends. Từ những khẩu MP5 cơ bản cho đến M4A1-Transformer, Barret-Aurora… tất cả đều hội tụ trong chế độ chơi này.


  [​IMG]

  Chính vì việc mọi người chơi đều có xuất phát điểm như nhau nên kỹ năng mới là yếu tố sống còn giúp bạn có thể tồn tại trong trận chiến, kết liễu càng nhiều địch, cơ hội trải nghiệm súng mới càng cao. Tất nhiên loại súng sau chưa chắc đã mạnh hơn súng trước, song quan trọng là việc bạn có thể tiếp cận được cả một hệ sinh thái khí tài trong game một cách miễn phí và từ đó tìm ra được cho mình một loại vũ khí phù hợp. Biết đâu, sau khi “ngập hành” trong Bậc Thầy Vũ Khí, bạn lại trở thành một tay sniper sát thủ thì sao?

  [​IMG]

  4. Tôi luyện khả năng sử dụng mọi loại súng

  Có game thủ mạnh về sniper, có game thủ mạnh về rife nhưng cũng có người chơi cao thủ về SMG. Trong chế độ đấu đội đơn thuần thì đó là thế mạnh của từng game thủ. Song khi bước chân vào những trận đấu Rank hoặc các cuộc thi đấu sau này do VNG tổ chức (trước đó là Crossfire Legends League) thì tính đồng đội, chiến thuật teamwork là một điều tối quan trọng nếu muốn giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Hãy lấy chiến thắng của Ahihi trong giải đấu vừa rồi làm ví dụ, đó là chiến thắng của một tập thể đoàn kết và có một chiến thuật được định hình rõ ràng. Game thủ không thể chỉ sử dụng một loại súng cố định để có thể giúp đội mình chiến thắng, buộc game thủ phải sử dụng thành thạo tất cả khí tài trong Crossfire Legends. Nếu như đấu đội không cho phép người chơi làm điều đó thì Bậc Thầy Vũ Khí có thể làm được điều này.

  [​IMG]

  Có những người chơi sau khi trải nghiệm Bậc Thầy Vũ Khí đã nói rằng họ chưa từng nghĩ những khẩu Shotgun lại có sức mạnh đáng gờm như thế và sử dụng Shotgun như thế nào để trở thành một sát thù thì chỉ có trong Bậc Thầy Vũ Khí, người chơi mới có cơ hội như vậy. Đó là sự thú vị mà chỉ có Bậc Thầy Vũ Khí mới đem đến được cho game thủ.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Bậc Thầy Vũ Khí là chế độ đem đến sự giải trí tuyệt đối cho người chơi. Không chỉ giúp game thủ làm quen được với nhiều loại vũ khí mà còn giúp tôi rèn kỹ năng sử dụng súng của người chơi. Một chế độ tuyệt vời dành cho một sát thủ toàn năng.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất