[Review] Chiến Thần Vô Song – Webgame “đồ sộ” nhất hiện nay có đáng chơi?

leco94
 1. Tổng

  7.9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Chiến Thần Vô Song đang từng bước khẳng định mình là một sản phẩm “vô đối” trong phân khúc webgame.

  Thị trường game online Việt Nam cuối năm dường như khá ảm đạm, thị phần mobile cũng chẳng “nổi sóng” hơn là bao khi không có nhiều tựa game hoành tráng được các nhà phát hành nhập về. Tưởng rằng, game thủ Việt sẽ chẳng được “nhậu” một sản phẩm nào mới trong thời điểm này thì bỗng chốc Chiến Thần Vô Song được Soha Game phát hành ở một phân khúc mà chẳng ai ngờ tới – Webgame.

  [​IMG]


  Webgame vốn dĩ là một thị phần khá là kén chọn người chơi. Một phần vì không có nhiều sản phẩm nổi bật, một phần vì các tựa game thường na ná giống nhau về đồ họa và lối chơi. Sự thuận tiện duy nhất của nền tảng web chính là sự thuận tiện, không phải cài đặt, không phải tải về những client nặng nề và cồng kềnh. Webgame cũng vì thế mà phù hợp với giới văn phòng nhiều hơn khi mà game thủ có thể vừa chơi, vừa làm việc mà không cần phải quá tập trung vào game.

  [​IMG]


  Chiến Thần Vô Song của Soha Game đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên, chỉ có điều là sản phẩm này đẹp hơn khi so với phần lớn các webgame khác trên thị trường. Nếu như các Webgame khác chọn cho mình một nội dung kiếm hiệp, tiên hiệp thì Chiến Thần Vô Song quay trở về với cốt truyện “thần thánh”: Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  [​IMG]


  Đồ họa

  Ngoài cốt truyện thân quen và phù hợp với đại đa số game thủ của nền tảng Webgame, đặc biệt là giới văn phòng – vốn đã có tuổi sẽ càng thích thú với nội dung này thì Chiến Thần Vô Song còn sở hữu một chất lượng đồ họa đẹp “tuyệt đối”. Không có nhiều sản phẩm web được xây dựng trên nền tảng 3D, và tựa game của Soha Game nằm trong số ít này, chính điều đó lại càng tôn lên sự nổi bật của tựa game này.

  [​IMG]


  Sức mạnh đồ họa mang đến cho Chiến Thần Vô Song quá nhiều lợi thế. Sự đẹp mắt của từng cấu trúc hình ảnh, từ tạo hình nhân vật cho đến xây dựng bối ngoại cảnh, sản phẩm của Soha Game đều được hoàn thiện tốt. Người chơi sẽ có một góc nhìn rộng, thoáng chứ không bị cận cảnh quá nhiều như những webgame khác trên thị trường. Điều này đặc biệt thuận lợi khi game thủ tham chiến trong những đấu trường rộng lớn.

  [​IMG]


  Ngoài yếu tố bối cảnh, nhân vật thì hệ thống các kỹ năng trong game cũng được xây dựng tỉ mỉ và sống động. Thật hiếm các tựa webgame 2D nào hiện nay tái hiện được các hiệu ứng hình ảnh sinh động như Chiến Thần Vô Song. Tất nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, khi sản phẩm đẹp, nổi thì đương nhiên sẽ tương đối nặng và mất khá nhiều thời gian để tải trước khi vào game. Nhiều khả năng, những chiếc máy tính cấu hình yếu khó có thể chạy Chiến Thần Vô Song một cách nhanh và mượt.

  [​IMG]


  Gameplay

  Như đã nhấn mạnh ở trên, webgame nói chung và Chiến Thần Vô Song nói riêng phù hợp với game thủ là dân văn phòng khi họ vừa có thể treo máy, vừa có thể làm việc mà không cần phải quá bận tâm vào game. Chiến Thần Vô Song khai thác triệt để tính năng tự động để người chơi không cần phải quá bận tâm vào các hoạt động PvE.

  [​IMG]


  Từ nhận nhiệm vụ, thực hiện cho đến trả kết quả, mọi thứ đều đã có hệ thống lo. Người chơi chỉ cần chú ý đến cách thức phát triển nhân vật và tham gia các hoạt động PvP. Vậy nhưng, làm thế nào để tích lũy được kinh nghiệm, vàng bạc hay thu thập những trang bị, vật phẩm mới chính là vấn đề. Đó là lúc game thủ cần phải quyết định mình sẽ tham gia vào các phụ bản nào, chiến thuật sử dụng vật phẩm ra sao để giảm tối đa rủi ro. Yếu tố nhập vai “khôn ngoan” lúc này mới được phát huy, sự khác biệt giữa người chơi “khôn và dại” nằm ở thời điểm này.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Chiến Thần Vô Song là một sản phẩm Webgame có chất lượng, đặc biệt là ở nền tảng đồ họa, một sản phẩm đáng chơi cho những game thủ của dòng game web. Bạn đọc quan tâm có thể tham chiến game tại địa chỉ: https://chienthanvosong.vn/

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất