Refund Gaming của Độ Mixi là đội tuyển game duy nhất lọt danh sách đề cử WeChoice Awards 2018

Khánh Ly
 1. WeChoice Awards 2018 năm nay còn có sự xuất hiện của đội tuyển game duy nhất đó là Refund Gaming trong hạng mục Hot Influencer được yêu thích.

  Ngoài 3 gương mặt quen thuộc trong giới streamer là PewPew, ViruSs và Misthy thì cộng đồng game thủ Việt hoàn toàn có quyền tự hào khi WeChoice Awards 2018 năm nay còn có sự xuất hiện của đội tuyển game duy nhất đó là Refund Gaming trong hạng mục Hot Influencer được yêu thích.

  [​IMG]


  Refund Gaming xuất phát là một đội tuyển PUBG (tựa game sinh tồn đang phát triển mạnh tại Việt Nam) được Độ Mixi hay còn biết đến là chủ kênh Youtube Mixi Gaming thành lập nên với những cái tên như Dj Chip, FunkyM, Pino N.T.K, MeoU. Theo như lời chia sẻ của Độ Mixi Gaming thì team ban đầu lập ra chỉ để thi đấu giải cho vui, trải nghiệm và "gáy" với các đội khác. Tuy nhiên, khi vòng sơ loại miền Bắc diễn ra, các team khác như Vikings, QG hay NB đều đã bị loại từ rất sớm thì người hâm mộ cũng không đặt nhiều hy vọng vào Refund Gaming, bởi Độ cũng xuất hiện với tư cách Caster, nên không được đi tiếp cũng không có gì phải tiếc nuối cả.

  Nhưng một lần nữa, cái tên Refund Gaming đã làm nên điều kì tích khi đạt vừa đủ điểm để tiến vào vòng chung kết tổng LAN Final tại Hà Nội, một điều mà ai cũng là cho là may mắn, nhưng đó là những gì xứng đáng cho team Refund Gaming với những gì họ đã làm được.

  [​IMG]

  Với những thành tích đã đạt được, Refund Gaming quả thật xứng đáng là một trong những gương mặt trẻ tạo được sức ảnh hưởng lớn và tích cực trên mạng xã hội, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt nói riêng.

  [​IMG]


  Đến thời điểm viết bài (10h ngày 06/12/2018), Refund Gaming đang xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách đề cử với hơn 1300 người cùng đề cử, vượt trên nhiều cái tên nổi tiếng khác như Quang Đại, Châu Bùi, Bùi Tiến Dũng, Phương Ly hay Quỳnh Anh Shyn… Trong khi đó, PewPew và ViruSs lần lượt chiếm vị trí đầu bảng và thứ 3 trong BXH. Đây là những dấu hiệu vô cùng khả quan đối với cộng đồng game thủ nước nhà khi các streamer, tuyển thủ game cũng như lĩnh vực game nói chung đang ngày càng tạo được những hiệu ứng, giá trị tích cực, lan tỏa trong xã hội và được đông đảo mọi người công nhận.

  [​IMG]


  Chỉ còn 4 ngày nữa để các khán giả có gửi đề cử cho các hạng mục chính thức của WeChoice Awards 2018. Đề cử chính thức sẽ được Hội đồng thẩm định và WeChoice Awards công bố vào ngày 15/12/2018 tới đây. Các game thủ đừng quên bình chọn cho các streamer và tuyển thủ game của chúng ta để họ có cơ hội giành được giải thưởng danh giá này nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất