REDDEN – Bắn súng tọa độ độc nhất vịnh Bắc Bộ

Chuột Mickey
 1. REDDEN là tựa game bắn súng có cách chơi mới lạ dành cho iOS và Android

  REDDEN là tựa game bắn súng có cách chơi mới lạ dành cho iOS và Android, người chơi có thể tải REDDEN cho iphone hay download REDDEN cho các thiết bị android để chơi và trải nghiệm. Hiện REDDEN được đánh giá cao về đồ họa, lối thiết kế và đặc biệt cách chơi rất khác lạ.

  [​IMG]

  Không giống như Oppa Tank, S.W.A.T, Silver Bullet hay Đặc Nhiệm... REDDEN mang tới cho người chơi một cách chơi hoàn toàn mới lạ, nếu bạn đã quá quen tay với Oppa Tank thì việc tiếp xúc với REDDEN có thể sẽ làm bạn bỡ ngỡ lúc đầu.

  [​IMG]


  REDDEN được phát triển bởi Team Bulosodeuk, đây là một trong những nhà phát hành game mới nổi hiện nay. Bối cảnh câu chuyện kể về những thương vụ làm ăn trá hình, núp bóng dưới những hình thức buôn bán nhỏ lẻ hay quán ăn bình dân để đằng sau những cánh cửa khép hờ đó là những vụ trao đổi mà mỗi bên luôn nhăm nhe vật hộ thân bên mình. Và điều gì cần đến cũng phải đến, những mâu thuẫn nảy sinh và cái chết không thể ngờ được tạo ra bởi những tay súng bắn tầm xa.

  [​IMG]

  Mang phong cách lối chơi shooting nhưng trong tựa game này, người chơi sẽ hạ gục đối thủ không chỉ sử dụng bằng những phát đạn mà còn là những mũi tên lao phóng ở tầm xa hay thậm chí là những công cụ thô sơ xưa cũ, những vũ khí tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng lại được NPH tái hiện và sử dụng lại một cách sinh động, đặc sắc.

  [​IMG]

  Một điểm cực thú vị khiến game tạo được sự khác biệt với những tựa game cùng loại đó là việc người chơi sẽ điều khiển đường bắn của mình bằng cách nghiêng màn hình, tương tác cảm ứng để hồi chuyển hướng đi hay đội hướng đến của vũ khí khi tiếp cận mục tiêu. Với cách chơi này, đa số người chơi sẽ cảm thấy lạ lẫm bởi kiểu thiết kế này thường bắt gặp trong các thể loại game đua xe trong khi REDDEN lại là một tựa game bắn súng và chính điều đó đã tạo nên sự mới lạ trong lối chơi.

  [​IMG]

  Về phương diện hình ảnh, REDDEN được sử dụng công nghệ đồ họa 2.5D với nhiều thiết kế khá phù hợp giúp tạo nên một khung cảnh game rộng lớn, tiết tấu game nhanh, với gam màu tối là phong cách màu sắc chủ đạo trong game giúp tạo sự bí hiểm và khơi dậy ham muốn khám phá trong người chơi.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME REDDEN

  - Cách chơi lạ lẫm
  - Âm thanh hay, ánh sáng, đồ họa phù hợp
  - Game mang gam màu tối đặc trưng
  - Game đang hình thành một cộng đồng người chơi mới


  Cùng với Oppa Tank, S.W.A.T, Silver Bullet hay Đặc Nhiệm... REDDEN với cách chơi mới lạ dường như đã thu hút người chơi hơn so với các tựa game cùng loại.

  Link tải game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất