Ragnarok Mobile - Siêu phẩm MMORPG di động chính thức đánh tiếng thế giới

Hard
 1. Ragnarok Mobile là tựa MMORPG khủng từng tung hoành thị trường Trung Quốc, nay đã chính thức hẹn ngày đổ bộ thị trường nước ngoài.

  Ragnarok Online là một cái tên có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến làng Game Online thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Xuất hiện từ những ngày đầu tiên của thể loại MMORPG, Ragnarok đã chiếm chọn trái tim biết bao nhiêu fan hâm mộ. Chính vì thế mà nhiều người đã cảm thấy thất vọng tràn trề khi Ragnarok Mobile phát hành riêng trên thị trường Trung Quốc, tước đoạt hoàn toàn cơ hội thưởng thức tuyệt phẩm này.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác vì hy vọng đã thắp trở lại cho cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới khi Ragnarok vừa ấn định ngày "tẩu thoát" khỏi xứ Tàu. Cụ thể, theo cha đẻ của series Ragnarok là Gravity, phiên bản Ragnarok Mobile sẽ phát hành chính thức ở thị trường Hồng Kông và Đài Loan trong khoảng năm nay. Ngay sau đó tựa MMORPG Mobile này sẽ trở về quê nhà Hàn Quốc cũng như cập bến thị trường Đông Nam Á - một trong những nơi quy tụ lượng fan khổng lồ của game.

  [​IMG]


  Ragnarok Mobile tuy chỉ mang danh là phiên bản di động nhưng lại tái hiện gần như hoàn hảo giá trị của phiên bản gốc trên PC. Từ hệ thống lên cấp, chọn Job, cho đến phát triển nhân vật và vô vàn hoạt động khác nhau trong thế giới game...tất cả đều tái hiện phong cách của Ragnarok Online từng làm mưa làm gió. Song song với đó hệ thống combat của game còn được tinh chỉnh nhiều hơn với cơ chế thời gian thực, cho phép game thủ dễ làm quen nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu gameplay.

  [​IMG]


  Phiên bản hiện tại của Ragnarok Mobile ở Trung Quốc cũng chuẩn bị đón bản Update cực khủng mang tên EP2.0. Bản Update này hứa hẹn thêm vào một khối lượng nội dung khổng lồ, như khu vực mới, thêm lớp nhân vật Monk và Crusader, hệ thống thú cưng, nấu ăn.. và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Hy vọng khi phiên bản Global chính thức phát hành, game thủ sẽ được thưởng thức tất thảy giá trị này.

  [​IMG]


  Khi Ragnarok Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất