Quá bất mãn với Epic Games, fan Fortnite hùa nhau chơi Apex Legends để “dằn mặt”

Dương Thị Lan
 1. Với bản cập nhật mùa 10 đáng thất vọng, game thủ đang lũ lượt kéo nhau sang chơi Apex Legends để thể hiện thái độ.

  Việc FortniteEpic Games bị ghét bởi những bản update kém chất lượng và không chịu lắng nghe ý kiến game thủ từ lâu đã chẳng phải là chuyện xa lạ. Mùa cũ qua đi mùa mới lại tới nhưng thay vì ủng hộ, đi kèm với nó lại là những lời phàn nàn mới và mùa 10 cũng không ngoại lệ.

  [​IMG]


  Gây tranh cãi nhất có lẽ là sự xuất hiện của BRUTEs, một phương tiện được đánh giá là “hung thần” của người chơi. Cơ chế và sức mạnh vượt trội của nó khiến không ít game thủ phải khốn đốn, thậm chí là kết thúc game một cách đầy tức tưởi khi chẳng kịp động đến đối thủ dù chỉ là đôi chút. Điều này khiến tựa game mất cân bằng nghiêm trọng và theo yêu cầu của game thủ, tốt nhất là Epic nên xóa bỏ nó khỏi Fortnite.

  Tuy nhiên, mọi chuyện lại không được suôn sẻ như người hâm mộ mong đợi. Dù bị phản đối kịch liệt nhưng đến nay, có vẻ như Epic vẫn không có kế hoạch loại bỏ BRUTEs ra khỏi tựa game. Chính thái độ không chịu lắng nghe cộng đồng đó của Epic đã dấy lên làn sóng tẩy chay Fortnite để chuyển sang chơi Apex Legends - người kế nhiệm hoàn hảo của Fortnite. Điều đó cộng thêm việc Apex Legends vừa bổ sung thêm chế độ Solo cùng sự kiện Iron Crown Collection hấp dẫn lại càng khiến game thủ khó lòng mà từ chối.

  [​IMG]


  TimTheTatMan và Dr. Disrespect, hai streamer Fortnite đình đám nhất cũng đã chuyển sang livestream Apex Legends trong 24 giờ qua. Kênh subreddit Fortnite Competitive thậm chí còn ghim bài đăng với nội dung khuyến khích người truy cập chơi Apex Legends như một cách để “dằn mặt” Epic, yêu cầu họ cần phải tiếp thu ý kiến của game thủ. Theo báo cáo của Fortnitelntel, có thời điểm lượng người xem Apex Legends trên Twitch đạt 172 nghìn, chính thức vượt mặt Fortnite với 104 nghìn người xem.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, một số người tin rằng, việc Epic Games quyết định giữ lại BRUTEs chính là một “yêu sách”, họ muốn xem xem Apex Legends thực sự có tiềm năng hạ bệ Fortnite hay không. Trong trường hợp lượng người chơi Apex còn tiếp tục tăng lên, lúc đấy Epic có lẽ sẽ chú ý đến ý kiến của game thủ. Vậy nên, nếu bạn là fan cuồng nhiệt của Fortnite nhưng lại bất mãn về cách làm việc của Epic, hãy thử chuyển sang chơi Apex Legends bởi biết đâu nó sẽ góp phần khiến Epic sớm cập nhật lại Fortnite trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất