PUBG - Xếp gần 100 xe cạnh nhau, game thủ tạo nên vụ nổ khủng chưa từng có

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds vừa xuất hiện một Clip siêu độc, nơi game thủ tạo nên một vụ nổ siêu khủng của gần 100 xe khác nhau.

  PlayerUnknown's Battlegrounds đang là tựa game có số lượng game thủ online lớn nhất hiện nay và chính vì nắm trong tay một cộng đồng siêu khủng như thế mà fan hâm mộ đã được chứng kiến vô vàn tình huống thú vị. Từ việc giành chiến thắng mà chỉ cần nằm trong bồn tắm cho đến thử thách chỉ được dùng chảo để combat đối phương, PUBG chưa bao giờ thiếu những đoạn Clip đầy hấp dẫn từ fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Không những thế với chế độ Custom Games và khả năng tạo lập màn chơi của riêng game thủ, PUBG còn cho người chơi đẩy sức sáng tạo của mình lên đến đỉnh điểm. Đoạn Clip do game thủ WackyJacky101 thực hiện chính là ví dụ điển hình khi anh vừa tạo nên một vụ nổ lớn chưa từng thấy trong PUBG.

  [​IMG]


  Trên thực tế đoạn Clip này gồm hai phần với mục tiêu chính là kỷ niệm sự kiện đạt 50 ngàn lượt theo dõi trên Channel của WackyJacky101. Phần đầu tiên cho người xem chứng kiến game thủ này giành liên tiếp 98 mạng tròng vòng 1 phút, vốn được thực hiện bởi 98 người chơi khác nhau xếp thành một hàng dọc trên cầu. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là màn đỗ gần 100 xe khác nhau và được đồng loạt kích nổ bằng lựu đạn.

  [​IMG]


  Cảnh tượng gần 100 chiếc xe nổ tung quả thật như mang cả một ngọn núi lửa phun trào vào trong PUBG. Sức công phá của vụ nổ lớn đến mức những chiếc xe máy nằm ngoài cùng bị thổi bay lên không và bắn thẳng vào những game thủ đứng gần đó. Dàn xe Jeep nằm trong cùng cũng không khá hơn khi bị phóng thẳng lên trời và rơi xuống như mưa. Tất cả những gì còn lại của bãi chiến trường này là khói lửa bốc nghi ngút khắp nơi và xác người chơi nằm la liệt bên dưới. Bạn có thể xem full đoạn Clip tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất