PUBG tung Update siêu khủng - Bắn tỉa nay sẽ khó hơn

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds vừa chính thức đưa bản Update 1.0 vào Server Test và chào sân tính năng vượt chướng ngại song song với hệ thống vũ khí được tinh chỉnh từ đầu.

  PlayerUnknown's Battlegrounds - tựa game được coi là đình đám nhất của năm 2017, đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện vô cùng quan trọng trong những tháng cuối năm này. Đó chính là việc phát hành chính thức phiên bản 1.0, cho phép PUBG trở thành một tựa game hoàn chỉnh trong tay fan hâm mộ. Không những đánh dấu cột mốc quan trọng, phiên bản 1.0 còn chào sân vô vàn tính năng hấp dẫn hứa hẹn thay đổi mạnh mẽ gameplay của PUBG. Nay sau một thời gian dài chờ đợi, bản Update đã chính thức chào sân Server Test và cho phép cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm những tính năng mới ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Tính năng đáng chú ý đầu tiên của PUBG 1.0 chính là cơ chế vượt chướng ngại, cho phép game thủ có thể nhảy qua những bức tường cao.. thậm chí còn có thể trèo lên những vị trí mà bình thường nhân vật không thể vươn tới. Cơ chế này hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn tính chiến thuật của game vì nay game thủ có thể mở ra nhiều hơn những hướng tấn công mới và bất ngờ tập hậu đối phương. Song song với đó nó cũng cho phép người chơi có thể nhanh chóng tiếp cận vị trí mong muốn mà không phải sợ những gờ tường hay chướng ngại sẽ cản chân mình.

  [​IMG]


  Nhưng ít ai biết phiên bản 1.0 này còn thay đổi mạnh mẽ cơ chế hoạt động của vũ khí trong game. Điểm đáng chú ý nhất chính là việc đường đạn và sát thương sẽ bị ảnh hưởng bởi lực cản của không khí. Trước đây đường đạn chỉ bị tác động bởi trọng lực trong khi tốc độ bay không thay đổi, cho phép đạn chỉ mất một thời gian ngắn để tiếp cận mục tiêu và độ rơi của đạn ở mức thấp. Tuy nhiên với bản Update mới, đường đạn với việc bị tác động bởi lực cản không khí và trọng lực Trái Đất sẽ giảm tốc độ bay theo thời gian. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào từng loại súng, bạn bắn càng xa thì sát thương, thời gian đạn trúng mục tiêu và nhiều yếu tố khác sẽ bị ảnh hưởng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên lực cản của không khí hầu như chỉ ảnh hưởng từ khoảnh cách bắn 300m đổ lên. Điều này có nghĩa là ở tầm gần và trung, đa số súng trường tấn công của PUBG vẫn mang đến cảm giác như phiên bản cũ. Chỉ khi cố gắng hạ mục tiêu xa hơn 300m, người chơi mới bắt đầu nhận ra sự khác biết. Sự thay đổi này sẽ khiến những tay bắn tỉa cảm thấy khó khăn hơn trong việc bắn hạ những mục tiêu ở xa. Hiệu chuẩn thước ngắm hay Zeroing cũng được thay đổi. Mỗi loại vũ khí nay sẽ có một khoảng hiệu chuẩn thước ngắm độc nhất ở mức cơ bản (Iron Sight). Trong khi đó nếu lắp kính ngắm thì chủng loại Holo và Red Dot chỉ cho phép hiệu chuẩn ở khoảng cách gần và Scope 8X cũng như 15X nay có thể chỉnh độ Zoom bằng cuộn chuột. Song song với đó game thủ còn có thể chỉnh cường độ sáng của tâm trên ống ngắm tùy vào điều kiện ánh sáng của bản đồ.

  [​IMG]


  Một điểm quan trọng khác của bản Update này là Helmet sẽ bảo vệ luôn cả phần cổ của người chơi trong khi đó sát thương lên tay và chân được thay đổi. Cụ thể mỗi phần chân hoặc tay nay sẽ không tự động giảm 50% sát thương khi bị bắn nữa mà tùy biến theo từng vị trí trúng đạn. Phần ngực thay vào đó sẽ nhận nhiều sát thương và vị trí đạn bắn càng gần ngực bao nhiêu thì sát thương sẽ lớn hơn bấy nhiêu. Hơn hết bản Update 1.0 sẽ cải thiện hơn nữa chất lượng đường truyền đến Server trong khi đó giảm thiểu tình trạng giật lag khi game thủ load bản đồ hay hoạt động trong những phân đoạn xuất hiện nhiều người chơi.

  Hiện bản PUBG 1.0 đã có mặt tại Server Test và sau đây không lâu sẽ chính thức chào sân ở Server chính thức. Mọi thông tin về PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất