PUBG tung Mode mới chỉ chơi K98 và... lục

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa có Mode mới với việc cho game thủ chỉ được dùng K98 và lục để phòng thần...

  PUBG với chế độ War Mode đang thổi một làn gió mới vào cộng đồng, cho game thủ thưởng thức vô vàn chế độ khác nhau với phong cách chưa từng thấy trước đây. Ở đó khi War Mode mới chào sân game thủ luôn trải nghiệm theo phong cách Team Deathmatch.. nhưng nay mọi thứ sẽ thay đổi với một quy luật hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Theo đó War Mode của PUBG sẽ chỉ cho game thủ cầm K98 và súng lục, biến những trận đọ súng trong game trở thành màn đấu trí giữa các tay bắn tỉa đích thực. Không những thế, những pha tử chiến trong War Mode sẽ còn trở nên căng thẳng hơn khi hệ thống "Knock Down" bị loại bỏ hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chết ngay lập tức và đồng đội không thể cứu.

  Như đã nói, tất cả game thủ sẽ được cầm K98 ngay từ ban đầu, song song với Scope 4X và một Frag Grenade. Sẽ không có loot trên bản đồ hay "thính" nên đó là tất cả những gì mà game thủ có trong tay để phòng thân. Ngoài ra thì thể thức của War Mode vẫn diễn ra như thông thường, chia thành 2 Team tham gia thi đấu với 1 Team có 10 thành viên. Team nào vươn đến mốc 150 điểm đầu tiên sẽ trở thành Team chiến thắng.

  [​IMG]


  Chế độ mới sẽ chính thức khởi động và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 6 tới đây. Game thủ sở hữu PUBG có thể đăng nhập vào game để thưởng thức nó ngay từ bây giờ. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất