PUBG thêm phương tiện mới, cho game thủ vừa lái xe vừa bắn súng

Yaezakura
 1. Patch mới nhất của PlayerUnknown's Battlegrounds đã ra mắt, mang theo tính năng dùng súng khi lái xe và nhiều nội dung thú vị khác

  [​IMG]


  Tính năng được mong đợi nhất của patch 9.2 chắc chắn là khả năng bắn vũ khí khi lái xe. Người chơi có thể sử dụng tính năng này trên mọi phương tiện ngoại trừ thuyền và xe bọc thép BRDM. Hạn chế duy nhất của tính năng mới là trợ lực của xe sẽ bị giảm nhẹ trong lúc nạp đạn, nhưng điều này dễ dàng được bù đắp bởi các ưu điểm sau: camera nhắm bắn được cố định và tất cả các vũ khí đều được cải thiện khả năng tăng sát thương, nhắm bắn, tốc độ di chuyển ADS và nhiều chi tiết khác. Bản patch note cũng nhấn mạnh "mục đích của tính năng mới là làm cho tất cả vũ khí phụ trở nên "có tác dụng" hơn trong trò chơi, không chỉ đối với các phương tiện". Bạn đọc có thể theo dõi nội dung đầy đủ của patch note tại đây.


  Mô tô địa hình (Dirt Bike) là phương tiện mới, có thể đạt vận tốc 130km/h, siêu cơ động trên nhiều địa hình. Loại xe này chỉ có một ghế lái, xuất hiện trên tất cả các bản đồ ngoại trừ Karakin và sẽ thay thế 50% số xe máy hiện có trong game.

  Một đặc điểm nổi bật khác của bản Update 9.2Bride Battle Pass. Phần thưởng đặc biệt của Bride Battle Pass là trang phục của nhân vật Sadiya, một chiếc váy cưới khá tạo bạo. Sau khi mua battle pass, người chơi có 28 ngày để mở khóa trang phục bằng cách đạt cấp 15.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất