PUBG - Shroud lên tiếng về vụ bị "ban" 30 ngày do chơi cùng Hacker

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Vụ việc Shroud - Game thủ nổi tiếng nhất của PUBG, vừa chính thức bị "ban" 30 ngày do chơi cùng Hacker đã có những thông báo đầu tiên.

  Trong những ngày qua cộng đồng PUBG được phen náo loạn khi Shroud - một trong những Streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng PUBG... lại đi Team Up với một tay Hacker. Không những thế tay Hacker này còn giúp ShroudWadu bay vượt địa hình đến nơi an toàn trước khi chỉ điểm một người chơi đang ẩn nấp gần đó. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện xoay quanh vụ việc này.. Số thì cho rằng một Streamer nổi tiếng của PUBG tại sao lại đi làm như thế, quả thật khiến fan hâm mộ thật sự thất vọng. Số khác thì lại bảo vệ hành động của game thủ này khi cho rằng đó chỉ là cách phản ánh vấn nạn Hack lên Bluehole mà thôi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên tình ngay lý gian, đúng sai phải trái như thế nào... thì cuối cùng hành động của Shroud vẫn là vi phạm quy định đề ra của PUBG. Và ngay sau khi sự việc diễn ra không lâu thì tài khoản của cựu game thủ CSGO chuyên nghiệp này đã bị ban 30 ngày. Không những thế theo một nguồn tin khác thì Wadu cũng đối mặt với hình phạt tương tự.

  [​IMG]


  Nhiều fan hâm mộ sau khi biết tin Shroud bị ban trong PUBG đã bày tỏ sự giận dữ và phản đối đến nhà phát triển. Những tưởng Shroud cũng sẽ có phản ứng tương tự trước hình phạt dành cho mình nhưng anh chàng sinh năm 94 này vẫn có một thái độ cực kỳ chuyên nghiệp khi thừa nhận hành động của mình không hề đẹp một chút nào. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến những ai đã cảm thấy phật ý và thất vọng trước hành động của anh:

  Michael Grzesiek - Shroud, nói trong một video của mình.

  [​IMG]


  Với phát biểu này, Shroud đã cho thấy sự hối hận trước những hành động của mình. Mặc dù ý định của Shroud có thể hoàn toàn tốt đẹp, điển hình như muốn Bluehole chú ý hơn đến vấn nạn Hack trong game.. thì hình ảnh một Streamer nổi tiếng đi Team Up với một tay Hacker vẫn không hay một chút nào. Dù sao thì hình phạt đã được áp dụng và Shroud cũng đã lên tiếng xin lỗi, hy vọng từ đây cộng đồng PUBG nói chung sẽ "gương vỡ lại lành" và bản thân game cũng sẽ gay gắt hơn trong việc chống Hack.

  Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia chia sẻ ý kiến của mình về vụ việc này tại Group PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất