PUBG Mobile tung Event mới, sắp có chế độ Zombie?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile vừa hé lộ Event kết hợp với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake, hứa hẹn khiến game thủ ám ảnh bởi đàn đàn lũ lũ thây ma xác sống.

  Với những fan game kinh dị, cái tên đang được chú ý nhất lúc này chính là Resident Evil 2 Remake, phiên bản làm lại của huyền thoại Resident Evil 2 từng chào sân 20 năm về trước. Với đồ hoạt được lột xác cùng một lối chơi sẵn sàng đâm thủng lồng ngực game thủ bằng nỗi sợ hãi điên cuồng, Resident Evil 2 Remake thật sự hứa hẹn trở thành bom tấn trong thời gian tới.

  Tuy nhiên ít ai biết, tựa game này còn đang âm ỉ "lây nhiễm T-Virus" sang một sản phẩm khác, một cái tên đang cực hot trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Vâng, như đầu đề đã gợi ý, đó chính là PUBG Mobile. Theo đó trong một sự kết hợp đầy lạ lùng và bất ngờ, PUBG Mobile sẽ bắt tay với Resident Evil để tạo nên một trải nghiệm chưa từng có trước đây.

  [​IMG]


  Với sự kết hợp này, điều mà game thủ nghĩ ngay đến đầu tiên là chế độ Zombie, một chế độ không còn xa lạ với game thủ PUBG PC. Trên PC thì chế độ này xuất hiện dưới dạng Custom Mode, cho phép người chơi cùng tổ đội của mình phải sống sót trước hơn 90 game thủ khác trong lốt thây ma xác sống. Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng ở phiên bản PC thì điều này chỉ khả thi đối với những Streamer hay Youtuber nổi tiếng, những người có khả năng hô hào cộng đồng vào đóng vai Zombie. Với game thủ bình thường thì điều này gần như không thể do số lượng người chơi cần tập hợp cho một Server là quá đông và không phải ai cũng muốn thành Zombie cả.


  Trailer PUBG Mobile kết hợp Resident Evil 2 Remake.

  [​IMG]
  Chế độ Zombie trên PUBG PC.


  Tuy nhiên với phiên bản Mobile thì điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay đơn giản vì game đã sẵn có bot như một phần trong hệ thống gameplay. Điều này hoàn toàn có thể giúp bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm hình ảnh sinh tồn trước đàn đàn thây ma xác sống trên một bản đồ rộng lớn. Nhưng đồn đoán vẫn chỉ là đồn đoán và ngoài đoạn Clip ngắn ngủi thì chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận từ phía PUBG Mobile. Trong trường hợp xấu nhất thì Event này có thể là một Event có thưởng Skin, cho game thủ mở khóa những bộ trang phục của nhân vật trong Resident Evil 2 Remake.

  [​IMG]


  Bạn nghĩ sao về Event này? Liệu chúng ta có cơ hội đụng mặt Zombie trong PUBG Mobile hay không? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk


  Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc:


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất