PUBG Mobile - Tất tần tật về 3 khẩu súng mới trong Update Map Sa mạc

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile phiên bản quốc tế đang đến rất gần trong việc Update thêm Map sa mạc Miramar. Và đây là những điều bạn cần biết về 3 loại súng sẽ được game thêm thắt.

  PUBG Mobile phiên bản quốc tế sắp sửa Update lên phiên bản 0.5 đồng nghĩa với việc chào sân thêm hàng loạt tính năng, nội dung cũng như sửa đổi mới. Ngoài việc chào sân bản đồ lấy bối cảnh sa mạc Miramar, PUBG Mobile sẽ còn cho game thủ đặt tay lên 3 chủng vũ khí mới với cách hoạt động cực kỳ độc đáo.

  Nhằm chuẩn bị cho game thủ trước bản Update này, GameHub xin có bài hướng dẫn chi tiết về 3 chủng vũ khí này của PUBG Mobile ngay sau đây.


  Win94

  Win94 hay với tên đầy đủ và chính xác là Winchester Model 1894, vốn là một khẩu súng xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim cao bồi từ trước đến nay. Với cơ chế Bolt Action hay "Khóa nòng trượt", Win94 hoạt động theo cơ chế lên đạn và khai hỏa từng viên. Điều này xếp nó vào hạng Sniper với sát thương ở mức khá, dễ dàng hạ gục kẻ thù ở thời điểm đầu game nếu như game thủ đủ kỹ năng. Tuy nhiên điều khiến Win94 khác hoàn toàn với tất cả những chủng loại Sniper và DMR (SKS, Mini14...v.v) đó là việc không thể lắp thêm Scope hay bất cứ phụ kiện nào khác ngoài Bullet Loop. Với đầu ruồi khó nhìn, điều này ngay lập tức trở thành một yếu điểm của Win94 cũng như với những game thủ có mức độ chính xác trên từng viên thấp.

  Tuy nhiên chỉ ở thời điểm đầu game khi mà đối phương chưa có trang bị lớn thì Win94 vẫn có thể tỏ rõ thế mạnh của mình. Ở đó một phát Headshot của Win94 sẽ đảm bảo "down" hoặc tiêu diệt đối phương ngay lập tức với điều kiện không mũ hoặc chỉ có mũ 1.

  [​IMG]


  R45


  R45 hay có tên thật là Rhino Revolver 60DS, vốn là một khẩu súng lục ổ xoay được sản xuất bởi Ý với hình dáng gần giống con tê giác - lý do cho chính tên gọi hết sức đặc biệt của nó. Với 6 viên đạn trong ổ, R45 có mức sát thương trên từng viên cao nhất so với tất cả các loại súng lục khác. So sánh với đồng đạo của mình là R1895, khẩu súng này mặc dù có ít hơn 1 viên/ổ nhưng với việc sử dụng "speedloader" nên cơ chế thay đạn lại nhanh nhiều lần. Hệ thống phụ kiện của R45 cũng khá khác biệt khi không thể lắp giảm thanh như những chủng loại súng lục khác nhưng vẫn có thể sử dụng Red Dot cho việc ngắm bắn dễ dàng hơn.

  Trái với suy nghĩ của nhiều game thủ khi cho rằng độ giật của R45 thấp hơn so với R1895 thì trên thực tế cả hai có độ giật như nhau. Tuy nhiên với việc R45 cho phép tâm súng trở về vị trí ban đầu nhanh hơn nên người chơi có cảm giác nó đỡ giật hơn so với thông thường.

  [​IMG]


  Sawed-Off

  Khẩu súng với hình ảnh gắn liền cùng Mad Max này trên thực tế là một thêm thắt hết sức thú vị vào PUBG. Mang đúng nghĩa của một khẩu Shotgun S686 cưa nòng, Sawed-Off khiến game thủ PUBG khá bất ngờ khi được xếp vào slot súng lục. Chính điều này cho game thủ ít nhiều lợi thế khi mà việc trang bị Sawed-Off sẽ không làm mất 1 slot súng lớn trong Inventory. Tuy nhiên do đặc tính cưa nòng nên những phát bắn của Sawed-Off có độ tỏa lớn và bán kính hoạt động thấp, kém hơn so với tất cả những khẩu súng lục trong game. Điều này khiến cho Saw-Off phù hợp trong những trường hợp mặt đối mặt khi mà người chơi gần như phải áp sát đối phương. Vẫn được coi là một khẩu Shotgun nên Sawed-Off có thể gắn thêm Choke nhằm giảm độ tỏa và từ đó nâng bán kính hiệu quả của đường đạn lên cao hơn.​


  [​IMG]


  Hy vọng bản Update 0.5 sẽ sớm đến tay game thủ PUBG Mobile và từ đó cho chúng ta trải nghiệm những vũ khí độc đáo này. Mọi thông tin về PUBG Mobile cũng như PUBG nói chung sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Để cập nhật những thông tin mới nhất, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe

  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất