PUBG Mobile - Muốn nhảy Hà Tĩnh? Đây là những vị trí đẹp nhất bạn phải chọn

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile 0.8 đã chính thức lên sóng và một trong những địa điểm mà game thủ quan tâm nhất chính là Hà Tĩnh..

  PUBG Mobile 0.8 đã chính thức cập bến Android cũng như iOS, cho game thủ được đặt tay lên bản đồ Sanhok hừng hực sức nóng. Tất nhiên với việc chào sân Map Đông Nam Á địa danh mà game thủ Việt Nam quan tâm hàng nhất chính là "Ha Tinh", khu vực sát biển lấy tên theo chính một tỉnh thành của nước ta.

  Tuy nhiên thì Hà Tĩnh được coi là một trong những khu vực rộng lớn và phức tạp hàng nhất của Sanhok, khiến những tân binh hoàn toàn có thể bị phủ đầu. Có điều này bởi lẽ Hà Tĩnh có rất nhiều góc bắn khác nhau, khiến người chơi phải bao quát cả 4 phương 8 hướng. Chính vì thế nếu không chỉ chuyển cẩn thận game thủ hoàn toàn có thể nhận phải những phát bắn trời ơi từ đối phương, gây ức chế mỗi khi nhảy xuống Hà Tĩnh. Do đó GameHub sẽ liệt kê một vài vị trí "đắc địa" mà game thủ có thể chọn để đáp xuống nếu quyết định lấy Hà Tĩnh làm quê hương thứ hai của mình.

  [​IMG]


  Đầu tiên, Hà Tĩnh có địa thế bao gồm khu nhà kho và container ở chính giữa với dãy nhà nằm bên ngoài rìa quay lưng ra phía biển. Bên cạnh đó ở sát bờ biển còn có một khu công trình khá rộng, trở thành lựa chọn cho các Team muốn tránh giao tranh thời điểm đầu game. Tuy nhiên nếu lựa chọn công lên từ đây thì bạn sẽ phải đi qua một khoảng không khá trống trải và không có nhiều vị trí nấp.

  Cũng mang địa thế cách xa khu vực chính của Ha Tĩnh là khu nhà nằm gần phía chân đồi ở bên kia đường. Mặc dù game thủ có thể lựa chọn loot ở đây rồi đẩy sâu vào Hà Tĩnh nhưng thật sự đồ ở đây không nhiều đồ và rủi ro khi không nhặt được vũ khí là khá cao (ảnh dưới).

  [​IMG]


  Do đó lựa chọn tốt nhất để bao quát phần lớn Hà Tĩnh là khu nhà 2 tầng ở ngoài rìa nằm quay lừng ra phía biển. Tại đây có 2 ngôi nhà cho game thủ vị trí khá tốt để bao quát khu vực kho và các vị trí lân cận (ảnh dưới).

  [​IMG]


  Dựa trên lợi thế bao quát này, game thủ cũng có thể lựa chọn căn nhà nằm quay lưng ra phía bờ đá có khả năng quan sát phần lớn Hà Tĩnh và đặc biệt là cây cầu nối sang bờ bên kia (ảnh dưới).

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 2 căn nhà nằm ở 2 góc của Hà Tĩnh mặc dù không có lợi thế quan sát nhiều như 2 vị trí trên. Chính vì thế chúng có thể phục vụ như phương án B nếu kẻ địch nhanh chân xuống trước (ảnh dưới).

  [​IMG]


  Trên thực tế thì thì khu vực nhà kho là nơi mà game thủ nên tránh do vị trí trống trải... tuy nhiên phần container nằm sát bên hông hoàn toàn có thể là một vị trí tốt dành cho game thủ. Nếu lựa chọn nhảy vị trí này người chơi có thể tránh tầm nhìn của kẻ địch từ trên cao, thậm chí có thể nhảy ra ngoài để tẩu thoát hay vòng sang hướng khác tấn công cũng không phải là một chiến thuật tồi (ảnh dưới).

  [​IMG]


  Nếu có những chỗ nhảy hay thủ thuật nào khác trong Sanhok, bạn đọc hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam trực tiếp tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất