PUBG Mobile - Hướng dẫn chỉnh đồ họa và điều khiển full tiếng Việt

Hard
 1. PUBG Mobile đã chính thức mở cửa thử nghiệm nhưng game vẫn đang vấp phải những vấn đề trong việc tinh chỉnh game. Vậy hãy xem bài hướng dẫn ngay sau đây.

  Cập nhật bản dịch cho Setting PUBG Mobile Lightspeed ngày 15/11/2018:  PUBG Mobile bao gồm cả phiên bản Timi lẫn Lightspeed and Quantum Studio đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên do nhẹ hơn về mặt đồ họa và mang hình ảnh ưa nhìn hơn so với "người anh em" của mình, phiên bản Lightspeed vẫn đang được cộng đồng ưa thích hơn cả. Nhưng điều đáng nói là ngôn ngữ trong PUBG Mobile vẫn chỉ là tiếng Trung, khiến người chơi thật sự khó khăn trong việc tinh chỉnh đồ họa cũng như cơ chế điều khiển để phù hợp với sở thích cá nhân.

  Chính vì thế GameHub xin có bài hướng dẫn với chú thích Tiếng Việt dành cho bạn đọc muốn điều chỉnh PUBG Mobile của Light Speed and Quantum Studios Group.

  [​IMG]  Theo đó ở phần cài đặt bạn có thể thấy game cho phép người chơi tinh chỉnh mảng đồ họa, điều khiển, gameplay và âm thanh. Về đồ họa thì game chia thành 2 mục chất lượng đồ họa và độ chi tiết trong khi phần gameplay thì tập trung vào độ nhạy, kiểu tâm, cơ chế nghiêng người và thậm chí tâm đuổi.

  Một điều thú vị khác là game còn có hỗ trợ việc ghi lại những pha hạ địch của bạn, tương tự như chức năng Hightlight của Shadowplay cho phiên bản PUBG PC.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để xem những hướng dẫn mới nhất về PUBG Mobile, bạn đọc có thể truy cập vào cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  Với bạn đọc chưa tải game có thể xem hướng dẫn đầy đủ tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất