PUBG Mobile FLVN 2018 - Tổng kết kết quả ngày thi đấu đầu tiên tuần 2

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Đến hẹn lại lên, tuần thi đầu thứ 2 của PUBG Mobile FLVN 2018 đã bắt đầu với những trận đấu sôi động của ngày đầu vòng bảng.

  Nếu như bạn chưa biết, thì FLVN 2018 (viết tắt của Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam) là giải đấu Esports có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu VNĐ, được tổ chức một cách quy mô và chuyên nghiệp của PUBG Mobile Việt Nam. Kết thúc chuỗi ngày nghỉ ngơi sau tuần đầu tiên, hôm qua, 8/11/2018, tuần thứ 2 của giải đấu đã chính thức tái khởi tranh với chuỗi tại hai bảng A và B:

  Bảng A: Sự thống trị của bộ 3 dẫn đầu


  Bảng A của tuần thi đấu thứ 2 diễn ra một cách khá chậm chạp với không nhiều những pha tỏa sáng xuất sắc ngoài bộ 3 dẫn đầu là The Red Zone, Killer Team cùng Team Thái Nguyên. Cả 3 lần lượt có được 21 kill, 10 kill và 16 kill sau round đầu tiên và dễ dàng tách top so với phần còn lại của bảng đấu. The Red Zone tạm thời dẫn đầu nhờ lượng kill vượt trội dù không thể về đích ở vị trí top 1.

  [​IMG]


  Sang tới round đấu thứ 2, vẫn là 3 cái tên ấy một lần nữa thống trị bảng xếp hạng. The Red Zone đã có một bước lùi khá đáng tiếc khi chỉ có được 8 kill và về đích ở vị trí không cao. Tuy nhiên, nhờ vào lượng điểm vượt trội của round 1, họ vẫn lọt vào top 3 của bảng xếp hạng. Ngược lại, Killer Team và Team Thái Nguyên vẫn giữ vững phong độ và vươn lên giành lấy 2 vị trí top đầu. Cả 3 đều có hơn 1100 điểm và có một khoảng cách khá xa so với phần còn lại.

  [​IMG]

  Cái tên cuối cùng của bảng A được lọt vào vòng Chung kết tuần hai là LTCD với 865 điểm. Tuy còn cách top đầu khá xa, nhưng vị trí của LTCD cũng rất vững vàng và tách biệt khỏi những đội xếp sau với hơn 300 điểm vượt hơn.

  Bảng B: Hope Star vô địch tuyệt đối

  So với bảng A có sự cân bằng tương đối giữa top đầu, bảng B thực sự là một bảng đấu diễn ra với sự thống trị của Hope Star. Trong cả round đấu, họ đều giữ được phong độ vô cùng ổn định, trong khi những đối thủ khác, hoặc xuất phát quá chậm (chỉ nổi bật ở round 2), hoặc đánh mất phong độ. Với 1395 điểm cùng 25 kill tổng cộng, Hope Star vượt xa so với vị trí đứng thứ 2 tới gần 500 điểm và dễ dàng ghi tên mình vào vòng Chung kết tuần hai.

  [​IMG]

  Đứng sau Hope Star là một loạt những cái tên khác với điểm số không cách biệt quá xa. Trên thực tế, RowX - đội xếp thứ 5 và đánh mất cơ hội vào vòng trong trong sự tiếc nuối chỉ ít hơn đội xếp thứ 4 đúng 10 điểm. RowX đồng thời cũng là đội xếp thứ 2 trong round đầu, nhưng lại đánh mất chính mình ở round thứ 2.


  3 cái tên còn lại sau Hope Star được lọt vào vòng Chung kết tuần 2 của bảng B là Airdrops Club, Luxurygaming và Black Cats. Cả 4 sẽ cùng nhau tham gia những trận đấu khốc liệt với các top team còn lại vào tối thứ 7 và CN tuần này để tìm ra chủ nhân của ngôi vô địch, giải thưởng tuần cũng như điểm tích lũy để ghi danh vào vòng Chung kết tổng.

  Mọi thông tin về giải đấu, các bạn có thể theo dõi trên trang chủ và fanpage chính thức tại địa chỉ:
  Website: http://vn.fegsports.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/FLVNEsports/
  Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutubeChia sẻ trang này

Tin mới nhất