PUBG Mobile đạt 20 triệu gamer online mỗi ngày, trở thành Game khủng nhất hiện nay

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile đang trở thành tựa game khủng nhất hiện nay khi mỗi ngày tựa game Battle Royale cyar Tencent có 20 triệu game thủ online.

  Sau Update 0.8 chào sân Map Sanhok hoàn toàn mới, PUBG Mobile đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Điển hình nhất chính là sự sôi động của những cộng đồng mạng xã hội, điển hình như Group Facebook PUBG Mobile Việt Nam Official khi bạn có thể thấy mỗi giờ trôi qua xuất hiện cả trăm bài viết mới.

  Tuy nhiên chẳng có bằng chứng nào xác đáng hơn ngoài con số khi Tencent vừa chính thông báo số lượng game thủ kỷ lục mà PUBG Mobile có được. Trên thực tế những con số siêu khủng này biến PUBG Mobile trở thành tựa game khủng nhất hiện nay trên toàn lãnh địa ảo.

  [​IMG]


  Đầu tiên là với số lượng người chơi online mỗi ngày, Tencent cho hay cứ 24h trôi qua là PUBG Mobile có có cho mình 20 triệu game thủ bước chân vào chiến trường Battle Royale. Con số này gấp đôi so với thông báo cách đây vài tháng, cho thấy sự phát triển của PUBG đã tiến xa đến nhường nào. Thậm chí con số 20 triệu này còn chưa bao gồm 3 thị trường lớn nhất là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Song song với đó, PUBG Mobile còn có những con số hết sức thú vị. Cụ thể kể từ khi Season 2 của game chính thức phát hành, cộng đồng game thủ đã giành được tổng cộng 864,425,575 bữa cơm gà, tương ứng với tổng số trận mà game thủ đã chơi. Không những thế PUBG Mobile còn được chơi ở 200 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành một trong những tựa game phổ biến và dễ tiếp cận nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Điều này cũng có thể giải thích cho vấn nạn Hack của PUBG Mobile khi có số lượng game thủ cực đông và mô hình chơi hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế nó sẽ tạo nên một thử thách cực lớn cho đội ngũ phát triển trong việc chiến đấu chống lại Hack/Cheat trong PUBG Mobile hiện nay cũng như trong tương lai.

  Mọi thông tin về PUBG/PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam qua Group Facebook:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

  Tải giả lập PUBG Mobile tại:  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất