PUBG Mobile chính thức bắt đầu Update 0.5

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile đã bắt đầu chính thức Update phiên bản 0.5 với Map sa mạc Miramar. Hãy kiểm tra thiết bị và kho tải ngay bây giờ để nhận Update sớm nhất.

  Ngày hôm qua PUBG Mobile đã bắt đầu quá trình bảo trì dài hơi lên tới 8 tiếng, khiến game thủ tin rằng game chuẩn bị cho việc Update lên phiên bản 0.5. Tuy nhiên ngay sau đó PUBG Mobile chỉ có một vài thay đổi về chế độ Rank, khiến fan hâm mộ mừng hụt vì nội dung Update không được như kỳ vọng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên những ai sớm đánh mất hy vọng thì nay đã thấy mình sai đến như thế nào khi PUBG Mobile đã bắt đầu chính thức Update lên 0.5 ngay từ hôm nay ngày 15 tháng 5 năm 2018. Phiên bản 0.5 như đã được GameHub đưa tin trước đây, sẽ bao gồm Map sa mạc Miramar cùng với vũ khí và xe mới. Bạn đọc có thể xem Full List tính năng và nội dung của PUBG Mobile Update 0.5 tại đây:


  Ở thời điểm hiện tại thì phiên bản Android của game đã bắt đầu Update nhưng phiên bản iOS thì như thường lệ sẽ đến sau đây một thời gian do quá trình kiểm duyệt của Apple mất nhiều công đoạn hơn. Điều này cũng đã trở thành thông lệ với những đợt Update trước của PUBG Mobile. Ngay khi iOS tiến hành Update thì GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


  Bạn đọc đã có thể trải nghiệm Map sa mạc Miramar của PUBG Mobile có tham khảo vị trí Loot đồ và bài đánh giá vũ khí mới của game trực tiếp tại đây:

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile tại:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe


  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất