PUBG Mobile - Chết cười game thủ nhờ admin kick “gấu” khỏi group để đỡ bị theo dõi

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Theo như game thủ này cho biết thì cô người yêu không hề chơi game nhưng vẫn xin tham gia group để theo dõi mình.

  PUBG Mobile Việt Nam (Official) là một trong những group dành cho game thủ Việt Nam yêu thích tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile với hơn 41 nghìn thành viên. Tựa game sinh tồn đầy khốc liệt này tưởng như chỉ dành cho phái mạnh là chủ yếu, thế nhưng ngó qua danh sách thành viên tham gia vào group này phải có đến hơn 30% trong số đó là… nữ. Tất nhiên việc các “bóng hồng” xuất hiện trong game cũng chẳng có gì là khó hiểu khi ngày nay game là sở thích bình đẳng của tất cả mọi người. Thế nhưng thực tế rằng trong số hơn 30% thành viên nữ đó có không ít cô nàng là người yêu/vợ của các chàng game thủ nhà ta cũng theo chân “một nửa” vào tham gia để tiện bề… kiểm soát.

  Chẳng thế mà một nam game thủ khốn khổ mới đây đã phải đích thân nhắn tin cho admin của group PUBG Mobile để năn nỉ nhờ admin kick bạn gái ra khỏi group. Theo như game thủ này cho biết thì cô người yêu không hề chơi game nhưng vẫn xin tham gia group để theo dõi mình. Anh chàng cũng không quên gửi kèm ảnh facebook của bạn gái phía dưới để admin xác định chính xác “đối tượng”.

  [​IMG]


  Đọc được đoạn tin nhắn trên, đảm bảo admin phải vô cùng “xoắn ruột”, vừa buồn cười nhưng cũng vừa thấy tội cho nam game thủ số nhọ này khi ngay đến cả chơi game cũng không thể rời khỏi tầm kiểm soát của người yêu.

  Đây có thể được coi là một cách kiểm soát tinh vi của những cô bạn gái. Dù gì với sự xuất hiện của người yêu, dù là bất bất kể ở đâu thì các chàng trai của chúng ta sẽ phải phần nào kiềm chế những hành vi không hay của mình, mà nhất là ý định “đong đưa”, “thả thính” với những nhân vật nữ khác trong game, một trong những thói quen rất nhiều nam game thủ mắc phải.​


  [​IMG]
  Hình ảnh mang tính chất minh họa


  Dẫu hiểu rằng có yêu, có quan tâm thì mới làm như vậy nhưng thật sự việc kiểm soát thái quá này của các cô nàng cũng chẳng khác nào là con dao hai lưỡi. Khi đã bị ràng buộc ngoài đời thật, những game thủ sẽ tìm tới game để có những phút giây thoải mái và tự do hơn. Thế nên sự hiện diện của các nàng trong game, hay cả trong những hội nhóm game mà chàng tham gia chắc chắn sẽ khiến cho sự thoải mái của họ kém đi phần nào. Dẫn đến tâm trạng ức chế, khó chịu khi bản thân bị kiểm soát quá khắt khe.

  Tình yêu, cho dù cần sự chia sẻ của cả hai nhưng bất kể là mối quan hệ gì đi chăng nữa mỗi người cũng cần có những khoảng không gian riêng không muốn người khác xâm phạm. Thế nên các cô gái khi yêu muốn duy trì tình cảm lâu bền cũng cần sự tôn trọng với những sở thích, đam mê của người mình yêu nhé!

  Mọi thông tin về PUBG cũng như PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất