PUBG Mobile 0.8 - Top những khu có Loot khủng nhất trên Map Sanhok

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Hãy cùng GameHub liệt kê ra những khu vực có Loot khủng nhất trên Map Sanhok của PUBG Mobile 0.8.

  PUBG Mobile 0.8 mang theo nội dung mới cực hot.. Vâng đó chính là bản đồ Sanhok với bối cảnh Đông Nam Á và khu vực Ha Tinh được đặt trực tiếp theo tên địa phương Việt Nam. Không những thế với diện tích chỉ 16km vuông, Sanhok ném game thủ vào những pha bắn súng liên tục không ngừng nghỉ. Tuy nhiên với những game thủ mới lần đầu làm quen, Sanhok có thể mang đến nhiều sự bỡ ngỡ.. Chính vì thế GameHub sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này bằng cách liệt kê những khu vực nhiều Loot nhất.

  [​IMG]


  Ruins

  Ruins là một trong những khu loot chất lượng nhất của Sanhok nhưng đồng thời cũng là cửa tử cho những tay mơ. Với địa hình cực kỳ trống trải 4 phía và công trình kiến trúc cổ ở ngay trung tâm, nó sẽ trở thành cỗ máy nghiến thịt nếu bạn không cẩn thận. Bù lại Ruins có tỷ lệ xuất hiện giáp 3 khá cao, cho game thủ có thể chuẩn bị phòng vệ tốt hơn nếu sống sót bước ra khỏi đây.

  [​IMG]


  Mongnai

  Khác với những vị trí trên, Mongnai có số lượng loot khá thấp nhưng về chất lượng thì nhỉnh hơn phần còn lại. Giáp 3 hoặc M24 có tỷ lệ xuất hiện ở đây cũng không hề nhỏ.

  [​IMG]


  Camp Alpha, Bravo và Charlie

  Ba khu vực doanh trại này luôn đảm bảo số lượng loot vũ khí khủng cho người chơi nhưng với kết cấu nhà cửa khá trống trải và nhiều tầng lớp sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu nếu di chuyển không hợp lý. Nên nhớ là những điểm loot trên mái nhà có chất lượng và số lượng không kém trong nhà, cho phép người chơi khi nhảy dù xuống có thể loot ngay lập tức. Tuy nhiên như đã nói những khu vực này thiên về vũ khí hơn nên nếu muốn kiếm tìm giáp 3 thì đây không phải là vị trí dành cho bạn.

  [​IMG]


  Paradise Resort và Bootcamp

  Nằm gần ngay trung tâm bản đồ với diện tích lớn, 2 địa điểm này được coi là tử địa chiến trường của PUBG Mobile. Số lượng loot vì thế cũng tăng theo, đảm bảo bạn có vũ khí, đạn dược và máu đầy đủ nếu vượt mặt được những Team đối địch. Khoong những thế nếu sống sót đi ra khỏi đây bạn gần như nắm chắc trong tay lợi thế vòng bo do địa thế ở giữa trung tâm bản đồ.

  [​IMG]


  Docks

  Nếu muốn áp dụng chiến thuật loot xa và tránh va chạm thì Docks có thể là lựa chọn cho bạn cân nhắc. Tuy nhiên như để cân bằng thì vị trí này có địa hình cực kỳ hóc hiểm với tầng tầng lớp lớp Container với nhiều vị trí phải cover.

  [​IMG]


  Ha Tinh

  Một trong những vị trí mà game thủ Việt Nam quan tâm nhiều nhất chính là Ha Tinh - vốn được đặt theo tỉnh thành của Việt Nam. Vị trí này dành cho những game thủ thích chiến thuật bám mép vòng bo và dần dần di chuyển vào trong. Tỷ lệ vũ khí và giáp ở đây khá cân bằng, trở thành nơi thuận lợi khi bạn chơi theo Team. Khu vực nhà kho bên cạnh đó khá trống trải vì thế hãy cẩn thận nếu nhảy xuống đây. Ngược lại khu vực nhà lân cận (phần quay lưng về bờ biển) có góc nhìn bao quát rất tốt.. Vì vậy nếu có thể hãy nhảy xuống đây đầu tiên.

  [​IMG]


  Cave

  Cave cũng là một khu vực có địa hình cực kỳ hóc hiểm. Chưa kể game thủ nhảy xuống đây phải có kỹ năng căn chỉnh dù chính xác thì việc loot trên các sà lan cao cũng gây trở ngại không kém. Tuy nhiên nếu dũng cảm nhảy xuống đây và sống sót quay trở ra thì đảm bảo bạn có đủ đồ để nghênh chiến với bất cứ Team nào khác.

  [​IMG]


  Quarry

  Quarry là một trong những khu vực loot được yêu thích nhiều nhất của Sanhok. Trên thực tế ở đây có thừa đủ vũ khí, phụ kiện và giáp trụ cho game thủ sử dụng. Tuy nhiên điểm đặc biệt của Quarry là địa hình lỏng chảo do đó hãy loot thật nhanh trước khi có kẻ địch đứng ở bờ xung quanh bắn xuống. Việc bị tập hậu khi vẫn còn đang loot ở Quarry sẽ khiến bạn nhận án tử ngay lập tức.

  [​IMG]

  Để biết thêm những kinh nghiệm mới, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất