PUBG Mobile 0.8 gặp lỗi với 4G trên iOS, đây có thể là cách chữa tạm thời

Hard
 1. PUBG Mobile 0.8 đã chính thức được Update trên cả iOS và Android nhưng ngay lập tức sản phẩm của Tencent đã xuất hiện lỗi.

  Ngày 12/9 có thể coi là một ngày sôi động bậc nhất của cộng đồng game thủ PUBG Mobile khi phiên bản Update 0.8 chính thức phát hành. Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ... đặc biệt là game thủ Việt Nam, đã có thể đặt tay lên bản đồ mới Sanhok và hơn hết là đến thăm khu vực Hà Tĩnh trứ danh lấy cảm hứng từ chính tỉnh thành Việt Nam.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà PUBG Mobile 0.8 không có những vấn đề riêng của mình. Theo đó người dùng iOS sau khi tiến hành Update lên phiên bản mới đã gặp phải tình trạng đứng hình và không thể vào được Menu. Điều này gây không ít bức xúc cho game thủ iOS khi không thể trải nghiệm ngay bản Update 0.8 và nhiều nội dung hấp dẫn.

  Nhưng bù lại thì Tencent cũng đã ngay lập tức đáp lại phản hồi từ phía game thủ và thông báo đội ngũ phát triển đang gấp rút sửa lỗi cho phiên bản PUBG Mobile 0.8 trên iOS. Trên các trang thông tin của mình, đại diện Tencent cho hay:

  [​IMG]


  Được biết lỗi này nảy sinh trong khâu đăng nhập vào game khi PUBG Mobile không thể nhận diện kết nối 4G. Tuy nhiên một số game thủ đã chuyền tay nhau cách khắc phục tạm thời trong trường hợp người chơi vẫn muốn trải nghiệm game qua kết nối này. Theo đó bạn chỉ cần sử dụng kết nối Wifi để đăng nhập vào game và sau khi vào đến Menu chính, bạn tắt Wifi và bật kết nối 4G.

  Mặc dù đây vẫn chưa phải là cách giải quyết triệt để và chỉ mang tính tạm thời nhưng chí ít nó cũng mở ra cơ hội trải nghiệm PUBG Mobile một cách cơ động hơn. Mọi thông tin liên quan đến PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhât.

  [​IMG]


  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam để biết thêm những cách khắc phục khác hay nhận thông tin Update sửa đổi trong thời gian sớm nhất có thể:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất