PUBG Mobile 0.12 chính thức xác nhận thêm súng và Zombie mới toanh

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile 0.12 đã chính thức được Tencent xác nhận, cho game thủ sở hữu vũ khí mới và chủng loại Zombie chưa từng thấy trước đây.

  PUBG Mobile 0.12 đã đi vào thử nghiệm được một thời gian nhưng chỉ cho đến hôm nay nó mới được Tencent xác nhận rộng rãi, đánh tiếng về một ngày phát hành chính thức không xa. Và cũng như bao bản Update trước, phiên bản 0.12 sẽ mang đến cho game thủ vô vàn nội dung mới trải dài từ súng đạn cho đến chế độ chơi và chủng loại Zombie.

  Trên thực tế điều này đã được GameHub xác nhận từ những ngày đầu tiên khi PUBG Mobile 0.12 đánh tiếng. Tuy nhiên vì phiên bản Beta thông báo đúng vào dịp 1/4 nên thông tin này khiến nhiều người chơi hoài nghi về tính xác thực của nó.

  [​IMG]


  Nhưng nay với việc được Tencent chính thức thông báo, PUBG Mobile 0.12 đã có thể giới thiệu toàn bộ tính năng và thêm thắt với game thủ. Theo đó vũ khí mới mà game thông báo hoàn toàn có thể 2 vũ khí dành riêng cho chế độ Zombie, bao gồm Súng phóng tên lửa RPG-7 và Nỏ phóng lựu.

  Song song với đó game thủ còn có thể sử dụng lựu đạn Nitro lỏng để cầm chân Zombie và lắp thêm băng đạn Jungle Mag - cho phép tăng trữ lượng đạn cho mỗi băng lên gấp đôi. Loại băng đạn này chỉ có thể sử dụng cho súng AR và tìm thấy trong xác Zombie đặc biệt mà thôi.

  [​IMG]


  Ngoài ra game thủ cũng được tiếp cận với một chế độ Zombie mới mang đúng tính chất sống còn. Ở đó game thủ chỉ có thể ra ngoài vào ban ngày để thu thập thức ăn và vật dụng, trong khi ban đêm khí độc sẽ bủa vây bản đồ... cho phép đàn đàn Zombie xuất hiện. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót đến khi trời sáng..

  Hiện PUBG Mobile 0.12 chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến có thể cuối tuần này hoặc tuần sau game thủ có thể đặt tay lên bản Update mới. Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất