PUBG lộ hình ảnh đầu tiên về Map tuyết trắng

Hard
 1. PUBG vừa chính thức lộ hình ảnh đầu tiên về Map tuyết trắng trong sự kiện E3 2018..

  Cộng đồng game thủ PUBG vẫn đang nóng lên từng ngày Map 4x4 mới mang tên Sanhok, chuẩn bị cho một chiến trường hoàn toàn mới với độ căng thẳng cực cao chào sân. Nhưng khi mà Sanhok vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm thì PUBG bất ngờ hé lộ thêm một Map hoàn toàn mới tại sự kiện họp báo của Microsoft ở E3 2018.

  [​IMG]
  (Hình ảnh này chỉ mang tính minh họa)


  Vâng chúng ta đang nói đến Map tuyết trắng với địa hình không chỉ độc nhất đối với PUBG mà còn là toàn bộ dòng game Battle Royale. Tuy trường đoạn Trailer hé lộ Map mới này rất ngắn nhưng nó sớm tiết lộ một tính năng cực độc chuẩn bị xuất hiện trong game.  Như bạn đã thấy với Map tuyết trắng mới, PUBG sẽ có một tính năng mới hứa hẹn thay đổi mạnh mẽ lối chơi mà chúng ta vẫn biết. Ở đó khi di chuyển, người chơi sẽ để lại dấu chân trên nền tuyết, vô tình trở thành mốc đánh dấu cho bất cứ ai theo sau. Với tính năng này game thủ nay sẽ phải di chuyển cẩn trọng hơn gấp vô số lần vì kẻ thù hoàn toàn có thể biết bạn sẽ đi về hướng nào hay hoạt động ra sao.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngược lại thì game thủ hoàn toàn có thể dùng đó để "đặt bẫy", hướng Team địch đến điểm phục kích hay những vị trí thất thế trước hỏa lực của Team mình. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu cân não hơn nhiều so với trước.

  Mọi thông tin về Map tuyết mới của PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam để trao đổi ngay sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất