PUBG lộ diện tích của Map tuyết trắng

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa chính thức tiết lộ khoảng diện tích của Map tuyết mới nhờ vào phát biển của cha đẻ tựa game Brendan Greene.

  Một trong những thông tin nóng nhất về PUBG trong những ngày qua là việc Bluehole lần đầu tiên lộ diện hình ảnh về Map tuyết trắng, hứa hẹn mang đến game thủ một bối cảnh và phong cách lối chơi chưa từng thấy trước đây. Và nay sau khi sự kiện E3 chính thức khép lại, cha đẻ của PUBG là ông Brendan Greene tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về Map cực độc này. Theo đó trong cuộc phỏng vấn với PCGamer, ông cho hay diện tích Map tuyết trắng của PUBG sẽ không lớn như Erangel hay Miramar.

  [​IMG]


  Phóng viên: Liệu Map tuyết trắng mới có lớn như kiểu Map 8x8 của Erangel hay Miramar? Hay nó chỉ nhỏ như Map 4x4 Sanhok?

  [​IMG]


  Song song với đó ông Brendan Greene còn tiết lộ về tính năng in dấu chân trên nền tuyết của Map mới này. Ông xác nhận rằng Bluehole rất muốn thêm tính năng này vào game nhưng vẫn còn rất sớm để nói nhiều hơn. Nếu có cơ chế này thì quả thật Gameplay của PUBG sẽ thay đổi cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt trong việc xác định vị trí kẻ hay răng bẫy đối phương.

  Mọi thông tin về PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia bàn luận với cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất