PUBG được VTV bình chọn là trào lưu nổi bật nhất năm 2018

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
  1. Người người cùng nhảy dù, nhà nhà cùng chạy bo, PUBG được coi là tựa game có độ phủ sóng mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội các quốc gia châu Á trong năm vừa qua.

    PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) có thể coi là tựa game hành động, sinh tồn đình đám nhất vào thời điểm hiện tại, nếu không muốn nói là một hiện tượng trong trào lưu giới trẻ. Không chỉ được đón nhận trên toàn thế giới, mà ngay cả ở Việt Nam, số lượng người chơi yêu thích, đam mê PUBG cũng không phải là ít.

    Với cơn bão điên cuồng của PUBG, nhiều hoạt động phong trào ngoài đời thật gắn liền với tựa game này đã không ngừng nở rộ. Chẳng vậy mà ở Việt Nam, chúng ta không ít lần được chứng kiến hình ảnh các bạn trẻ cầm chảo chạy trên bờ hồ hay ở nước ngoài là những trận đấu Airsoft theo đúng thể thức Battle Royale. Thậm chí muốn mang PUBG đến gần với đời thật hơn nữa, nhiều bạn trẻ còn thực hiện những đoạn clip cực kỳ vui nhộn đặc tả lại hình ảnh của siêu phẩm này ngay giữa bối cảnh cuộc sống hàng ngày. Với sức ảnh hưởng của mình, PUBG cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự ra đời của những bộ ảnh cospplay, kỷ yếu, và cả những bộ ảnh cưới “để đời” không thể “chất” hơn.

    Có lẽ chính bởi vậy mà không lấy gì làm khó hiểu khi PUBG mới đây đã được VTV bình chọn là trào lưu nổi bật nhất năm 2018, đặc biệt là đối với giới trẻ châu Á. Người người cùng nhảy dù, nhà nhà cùng chạy bo, PUBG được coi là tựa game có độ phủ sóng mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội các quốc gia châu Á trong năm vừa qua.    Cùng Gamehub nhìn lại những hình ảnh đặc sắc liên quan đến tựa game PUBB trong năm vừa qua để thấy rõ được rằng tựa game sinh tồn này đã xâm nhập mạnh mẽ vào đời sống giới trẻ như thế nào nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất