PUBG - Dùng súng "ghẻ" này liệu có thắng được game?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Câu hỏi muôn thủa đó là VSS có "ghẻ" như người ta vẫn nghĩ là liệu game thủ có thể ăn cơm gà với chỉ đúng 1 khẩu VSS trong tay?

  Những ai chơi và mê PUBG đều biết đến VSS - khẩu súng có nguồn gốc từ Nga với đặc tính không giống ai. Không giống ai bởi lẽ VSS được tích hợp sẵn giảm thanh với ống ngắm 4X, khiến nhiều người thoạt nghe đã coi nó là như là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng khi hoạt động trong thực chiến, VSS chứng minh một hình ảnh hoàn toàn ngược lại. Trên thực tế nó bị nhiều game thủ coi là một "khẩu súng ghẻ" đúng nghĩa khi có chỉ số sát thương kém, vận tốc bay đường đạn thấp và ống ngắm cực kỳ khó nhìn. Không quá khi nói VSS như một khẩu súng lục được gắn ống ngắm vậy.

  [​IMG]


  Chính vì thế mà 90% game thủ sẽ bỏ qua VSS và cho rằng chỉ có điên mới dùng khẩu súng này để chiến thắng game. Ấy vậy mà với Fugglet - một trong những Youtuber nổi tiếng của cộng đồng PUBG, đã quyết định tranh "cơm gà" chỉ với đúng một khẩu VSS trong tay. Câu hỏi ở đây là Fugglet có vượt qua được thử thách khó nhằn ấy?


  Thử thách chỉ dùng VSS để thắng trận trong PUBG.


  Như Fugglet đề cập đến trong đoạn Video, vấn đề chính là VSS là nó có sát thương quá yếu và một vài viên vào người mục tiêu là hoàn toàn không đủ. Chính vì thế bạn sẽ phải click chuột thật nhanh (khi bắn xa ở chế độ một viên) và bắn chính xác vào đầu thì mới hòng đoạt mạng kẻ thù. Tuy nhiên ngay cả như thế thì việc dùng VSS để đối mặt với những game thủ trang bị đến tận răng với các khẩu súng trường hạng nặng trong tay vẫn là một thử thách cực lớn. Tuy nhiên Fugglet của chúng ta vẫn dễ dàng vượt qua với 8 mạng trong tay và vị trí thứ nhất đầy xứng đáng.

  [​IMG]


  Những đoạn video độc đáo của cộng đồng PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất