PUBG cũng muốn xây dựng vũ trụ riêng như Marvel, DC?

Trang
 1. PUBG Corp. đang dần chứng tỏ tham vọng đưa PUBG đến với người người, nhà nhà khi muốn lấn sân sang cả địa hạt điện ảnh, truyền hình.

  Chỉ mới ra mắt 1 năm nhưng sức công phá của PUGB (PlayerUnknown's Battlegrounds) đã lan rộng cả toàn cầu. Hiện tại, khi những "con gà đẻ trứng vàng" như thế này đang hot, thì các nhà phát hành không thể không tận dụng thời cơ dựa vào đó mà phát triển tối đa tiềm năng của nó. Nhà phát triển của PUGB đương nhiên cũng sẽ không ngoại lệ. Gần đây, CEO PUBG Corp. - Kim Chang Han đã tiết lộ muốn dựa vào PUBG để tạo nên những sản phẩm liên quan như điện ảnh, truyện tranh, hoạt hình, phim truyền hình..., nhằm xây dựng một vũ trụ lớn mạnh cho đế chế của mình. Hơn nữa hiện tại những hãng phim lớn như Hollywood, Netflix... cũng đã tìm tới ngỏ ý muốn hợp tác cùng PUGB phát triển vũ trụ này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  CEO Kim Chang Han


  Cụ thể, trong lần trả lời phỏng vấn với trang InvenGlobal, CEO PUBG Corp. - Kim Chang Han chia sẻ rằng họ muốn đem tựa game ăn khách PUGB (PlayerUnknown's Battlegrounds) phát triển theo hướng "truyền thông đa phương tiện" hóa. Họ sẽ lấy eSport làm nền tảng, sau đó tiến hành phát triển toàn diện trên các mảng từ điện ảnh, truyền hình cho đến cả comic, cartoon. Trên thực tế, hiện tại họ đã nhận được không ít lời mời hợp tác rất nhiệt tình từ phía Hollywood và Netflix. PUBG Corp. có mục tiêu muốn tạo lập nên một vũ trụ lớn mạnh tựa như Marvel, DC dựa vào văn hóa eSport. Nếu PUGB hợp tác cùng Hollywood chắc chắn sẽ chuyên về việc sản xuất phim điện ảnh và nếu là phía Netflix thì có thể bao gồm cả phim điện ảnh và phim hoạt hình. Dự án này dự kiến sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của những gamer yêu thích PUBG cũng như những ai hứng thú với những phim có nội dung như series Battle Royale.

  [​IMG]


  Hiện nay, việc các công ty giải trí đều muốn tạo lập vũ trụ riêng cho mình đã không còn là điều gì quá xa lạ so với các fan hâm mộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xây dựng lên một đế chế lớn mạnh, vững chãi nhiều năm như Marvel DC. Nhiều công ty lớn nhỏ vẫn đang phải loay hoay trên con đường tìm chỗ đứng cho vũ trụ của mình. Vì vậy, khi PUBG Corp. muốn "nhúng tay" và mảng điện ảnh và truyền hình là một bước đi thú vị nhưng không kém phần mạo hiểm. Liệu rằng đây sẽ là một kế hoạch thành công rực rỡ như tựa game PUBG hay chỉ là "quả bom xịt" không hơn không kém? Có lẽ sẽ phải chờ đợi đến lúc dự án chính thức đi vào hoạt động thì mọi người mới có thể tìm được câu trả lời chính xác.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất