PUBG - Chứng kiến vũ khí mới Mini-14 bá thế nào trong tay Pro

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds đã xuất hiện vũ khí mới là Mini-14, và thật sự nó hứa hẹn trở thành một khẩu súng cực mạnh trong game.

  Bản Update mới của PlayerUnknown's Battlegrounds là một trong những đợt cập nhật khủng nhất của tựa game từ trước đến nay. Từ địa điểm loot đồ mới, Tommy Gun không còn giới hạn với Air Drop, cho đến hiệu ứng mờ sương đẩy sự căng thẳng lên gấp nhiều lần.. PUBG thật sự đang chuẩn bị cho một cơn bão mới tới làng game.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngôi sao chính trong bản Update lần này chính là món vũ khí hoàn toàn mới: khẩu súng bắn tỉa bán tự động Mini-14. Chính thức xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm của PUBG, Mini-14 đã có thể đến tay những game thủ tham gia server test ngay từ bây giờ. Và ngay lập tức nó chứng minh sức mạnh điên rồ của mình bất chấp sát thương không quá cao. Thậm chí khi lọt vào tay những game thủ Pro như "Shroud", Mini-14 còn trở thành một con quái vật đúng nghĩa với việc hạ thủ kẻ thù trong nháy mắt.

  [​IMG]


  Rất có thể sức mạnh của vũ khí này có được từ độ giật thấp, tốc độ nhả đạn nhanh và hơn hết vận tốc bay của đường đạn ở mức rất cao. Vì yếu tố này đạn sẽ đến mục tiêu nhanh hơn, cho phép người chơi không phải kéo ống ngắm khi mục tiêu di chuyển và có thể hạ gục kẻ thù ngay sau khi phát hiện. Với "full phụ kiện", những thế mạnh của Mini-14 còn trở thành một sát thủ tầm xa đúng nghĩa trong tay người chơi.

  Bạn đọc có thể chứng kiến sức mạnh của Mini-14 trong tay Shroud và nhiều tay chơi khác qua các đoạn clip sau đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất