PUBG cho lập Team 10 người, hồi sinh và đấu súng vô giới hạn

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa chào sân chế độ mới với việc cho game thủ lập Team 10 người với mục tiêu đạt 200 điểm để có thể giành chiến thắng.

  Event Mode của PUBG đang biến hóa không ngừng với vô vàn chế độ chơi mới. Trong lần trước game thủ vừa được trải nghiệm chế độ chỉ có Shotgun thì nay cộng đồng đã có khả năng lập Team 10 người và tham gia vào những trận đọ súng vô tiền khoáng hậu. Vâng chính xác là ngay từ hôm nay game thủ PUBG đã có thể tham gia vào chế độ mới mang tên "War" với 3 Team tham gia đọ súng cùng lúc để giành chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]


  3 Team với mỗi Team có đến 10 thành viên sẽ được thả xuống một phần bo hẹp của Map Erangel và sẽ phải làm tất thảy mọi thứ để triệt hạ Team địch. Vô tình dính đạn? Không sao, game sẽ hồi sinh bạn ngay sau đó và đưa trở lại chiến trường để tiếp ứng đồng đội. Mỗi Kill hoặc Down kẻ thù bạn ghi điểm cho Team trong khi ngược lại nếu vô tình giết đồng đội thì Team sẽ bị trừ điểm. Team nào đạt được mốc 200 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

  [​IMG]


  Mỗi trận đấu sẽ chỉ giới hạn trong vòng 15 phút nên nếu không có bên nào được 200 điểm thì Team cao điểm hơn sẽ được cơm gà. Mỗi khi nhảy xuống bản đồ game cũng sẽ trang bị vũ khí ngẫu nhiên cho người chơi, bao gồm một DMR (Mini 14 hoặc SKS) hoặc AR (AKM, M16A4, M4A1...) ngẫu nhiên, một súng lục ngẫu nhiên, giáp 1 và 1 lựu đạn. Những vũ khí và giáp cấp cao hơn có thể tìm thấy trong những công trình xung quanh hoặc các hòm viện trợ được thả xuống 90 giây một lần.

  [​IMG]


  Tất nhiên với chế độ mới này sẽ không có cơ chế vòng bo thu hẹp theo thời gian. Vòng an toàn đầu tiên sẽ được khóa cứng và cũng không có khu vực nổ bom, tất cả nhằm cho game thủ tập trung vào đọ súng. Chế độ này sẽ được kéo dài trong vòng 1 tuần nên bạn có thể nhanh chân trải nghiệm ngay từ bây giờ.

  Bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất