PUBG chính thức lộ diện "Khiên Chắn Đạn"

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa chính thức lộ diện trang bị mới nhất của mình... Vâng đó chính là chiếc khiên chắn đạn cho phép game thủ chống lại hỏa lực của kẻ thù.

  Việc lựa chọn vị trí và chỗ ẩn nấp luôn là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên chiến thắng của game thủ PUBG. Biết chiếm điểm cover tốt sẽ cho game thủ lợi thế rõ ràng trước kẻ địch, đặc biệt khi mà vòng bo về cuối luôn đặt vào những địa thế trống trải. Nhưng không phải lúc nào vận may cũng mỉm cười và nhiều khi người chơi PUBG vẫn rơi vào các vị trí vô cùng bất lợi.

  Tuy nhiên nay PUBG đã có câu trả lời cho những tình huống ấy, một biện pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ bản thân và "cover" cho đồng đội giữa những trốn đồng không mông quạnh. Vâng chúng ta đang nói đến Ballistic Shield - tấm khiên chắn đạn thường được sử dụng bởi những lực lượng vũ trang đặc biệt.

  [​IMG]


  Ballistic Shield hoạt động như một vũ khí chính của người chơi, tức là chiếm hoàn toàn 1 slot súng lớn khi sử dụng. Song song với đó những loại súng như AR, SR và Shotgun sẽ không thể sử dụng bên cạnh khiên chắn đơn giản vì những chủng loại có độ giật cao và yêu cầu cầm cả trên 2 tay. Ngược lại thì chỉ có súng lục, SMG và các loại lựu đạn là có thể dùng song song với Ballistic Shield mà thôi.

  [​IMG]


  Nhà phát triển cho hay đây là một công cụ cực kỳ hữu hiệu khi đi cùng Team, cho phép người chơi có thể giữ vị trí tiên phong trong đội hình và giúp đồng đội thọc hậu từ 2 bên. Ngoài ra thì rất có thể khi không cầm trên tay, người chơi có thể cài tấm khiên này phía sau lưng... tạo nên một lá chắn hoàn hảo trước những pha bắn lén. Tuy nhiên chưa rõ loại khiên chắn đạn này có hoạt động như giáp với khả năng bị hư hại do bị súng bắn hay không. Có lẽ chúng ta sẽ cần một thời gian nữa để xác định tính năng của Ballistic Shield.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về PUBG cũng như PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất