PUBG chính thức chào sân Map tuyết Vikendi, tung súng mới G36

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG sẽ chính thức đưa Map tuyết vào thử nghiệm tối nay và chào sân súng mới G36 - Một loại súng thuộc lớp AR.

  Sự kiện The Game Awards tôn vinh những siêu phẩm thế giới ảo của năm 2018 chính thức khởi động thì cũng là lúc fan PUBG được phen ăn mừng khi Map tuyết mới Vikendi chính thức được thông báo. Với Trailer cũng nóng hổi không kém, PUBG sẽ đưa Vikenki vào thử nghiệm ngay đêm nay... cho game thủ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm Map tuyết cực độc của game.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó không phải là thông tin duy nhất mà PUBG mang đến The Game Awards vì cùng với Vikendi, game thủ sẽ còn được đặt tay lên khẩu súng thuộc lớp AR vốn quen thuộc cộng đồng bắn súng bấy lâu nay. Vâng chúng ta đang nói đến G36 - một phiên bản súng trường đến từ Đức rất hay được sử dụng bởi lực lượng đặc biệt trong quân đội và cảnh sát.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì G36 từng được phát hiện trong dữ liệu PUBG từ cách đây một thời gian, song song với khẩu shotgun SPAS-12, súng lục Makarov-PM và một súng bắn tỉa chưa tiết lộ danh tính. Nhưng chỉ đến hôm nay cùng với Map tuyết Vikendi, G36 mới chính thức được xác nhận.

  Ngoài G36 thì game thủ còn được sử dụng loại xe motor trượt tuyết, rất có thể là phương tiện có tốc độ nhanh nhất trên Map này. Cùng với bối cảnh tuyết, cơ chế hằn in dấu chân cũng sẽ được áp dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy lùng theo dấu kẻ thù hoặc kẻ thù cũng có thể làm ngược lại chính điều đó, tạo nên những pha "ám toán" cực kỳ hóc hiểm.

  [​IMG]


  Hiện Vikendi sẽ xuất hiện trên Server Test của PUBG phiên bản Steam trước và sau đó chào sân Server chính thức không lâu sau. PUBG Mobile hiện chưa có thông báo gì về Vikendi nhưng dự kiến cũng theo chân PC trong thời gian sớm nhất.

  Bạn nghĩ sao về Map tuyết mới của PUBG? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất