PUBG - Bị Hacker headshot 10 lần, Game thủ Việt vẫn giành Top 1

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Cộng đồng PUBG Việt Nam vừa xuất hiện một tình huống vừa hài hước, vừa chất chơi.. của game thủ Việt khi đối mặt với Hacker.

  Đã chơi PUBG thì kiểu gì cũng gặp Hack. Đó là một định lý bất di bất dịch mà cộng đồng game thủ đang phải gồng mình gánh chịu với tựa game hot nhất hiện nay của Bluehole. Nếu chưa chứng kiến những tay Hacker này chạy băng băng như Flash, hồi thương tức thì, biết chính xác vị đối phương thì hẳn bạn cũng phải một lần ăn Headshot thần thánh từ khoảng cách không tưởng.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là điều xảy ra với "Lala" - gương mặt quen thuộc của Fanpage GameHub.vn khi anh thực hiện Livestream đêm qua. Câu chuyện bắt đầu khi Streamer này với đồng đội đang chọn vị trí thích hợp để canh bo thì từ đâu một mũi tên bay tới và cắm ngọt ngào vào đầu.. "down" ngay lập tức game thủ này. Tuy sớm được đồng đội cứu sau đó nhưng nay Lala nay không còn mũ, khiến anh cực kỳ mỏng manh trước Team địch vẫn đang ở diện "nghi vấn" kia.

  [​IMG]


  Và đúng như lo sợ, hàng loạt phát đạn SKS tiếp theo bay đến như mưa mặc dù Lala đã nằm vào chỗ nấp. Cho bạn đọc nào chưa biết thì đây là một trong những dấu hiệu giúp người chơi nhận biết đối phương có dùng Aimbot hay không. Ở khoảng cách nhất định thì những công cụ Hack chỉ tự động đưa tâm súng đến mục tiêu chứ không thể phân biệt được vật chắn có đang đang cản đường đạn hay không. Do đó nếu đã nấp kỹ mà vẫn thấy đạn lao về phía vật chắn trước mặt mình thì khả năng cao là bạn đang phải đối đầu với một tay Hacker dùng Aimbot.

  Nhưng tất cả chỉ được xác nhận khi Lala bị "down" tiếp lần thứ hai bằng một viên SKS chính xác đến không tưởng. Và cứ thế, anh chàng Streamer của chúng ta được đồng đội cứu và down... cứu và down... cứu và down... đến 10 lần liên tiếp. Vâng, chính xác là 10 không hơn. Trận đấu những tưởng đã được định đoạn số phận thì vòng bo tiếp theo bắt đầu kéo.. và đây là những gì đã xảy ra..


  Cùng tham gia bình luận và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng PUBG Việt NamPUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất