PUBG – Bị gạ solo đấm nhưng ăn đạn vào đầu, game thủ cay cú đăng đàn ăn vạ

Khánh Ly
 1. Thế nhưng, có vẻ như màn “bóc phốt” này lại phản tác dụng khi ngay sau đó, mặc dù thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận nhưng hầu hết sự chỉ trích lại chĩa vào chủ thớt.

  Tình huống bi hài “cười ra nước mắt” này do đích thân “khổ chủ” chia sẻ mới đây. Cụ thể anh chàng này có nhận kèo solo đấm với 1 game thủ khác, nhưng cuối cùng lại bị thanh niên chơi xấu rút súng ra hạ khiến anh chàng vô cùng bức xúc phải đăng đàn bóc phốt xả giận.

  “Thân gửi bạn zzDinozz nếu có ở trong group này, bo cuối 1 vs 1, tớ tầng 2, bạn tầng 1, bạn đã dám mở mồm ra chat all rủ solo đấm thì chơi cho đàng hoàng. Có cái top 1 thôi mà bạn? Team bạn và bạn hèn vcl”.

  [​IMG]


  Thế nhưng, có vẻ như màn “bóc phốt” này lại phản tác dụng khi ngay sau đó, mặc dù thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận nhưng hầu hết sự chỉ trích lại chĩa vào chủ thớt. Bởi theo như nhiều ý kiến comment, suy cho cùng đây là trò chơi sinh tồn, để dành được vị trí top 1 thì người chơi có thể bất chấp mọi thủ đoạn nào, ngây thơ đi tin lời người khác thì bản thân thiệt tự chịu, tiên trách kỉ, hậu trách nhân.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, thì vẫn có một số ý kiến bảo vệ cho chủ thớt, phản pháo lại hành động được cho là “chơi không đẹp” kia:

  “Theo mình lừa bọn nước ngoài không sao, toàn Việt Nam với nhau, còn chơi cái trò mèo lừa lọc ấy. Được cái top 1 nhục như chó chứ vinh dự gì. Dám mở mồm ra thì chơi cho đẹp, toàn Việt Nam với nhau cả”.

  [​IMG]


  “Toàn mấy thằng bẩn bựa vào bênh. Tao xem highlight nước ngoài, bo cuối 1 thằng lôi chảo ra thôi là thằng kia tự hiểu ý. Dân chí nó tốt, chơi game fairplay như vậy. Không như cái lũ chúng mày cơ hội thủ đoạn chỉ muốn ngồi lên đầu người ta”.

  [​IMG]


  “Không thể tin nổi là vẫn có nhiều thành phần vào phán ngu, tin người, khờ khạo các kiểu. Nói thật mấy ông như thế nên mặc váy vào đo. Người ta chơi game chỉ để giải trí nên thứ được đề cao nhất là tinh thần fair play. Nói xa hơn thì là về bản lĩnh quân tử”.

  “Nó tin người là vì sao? Là vì thằng kia cũng là người Việt, lại chơi chung một cái game nước ngoài, đã thế lại còn vòng cuối. Nhưng không nghĩ lad thằng kia lại chơi thủ đoạn đến thế. Ăn luôn thịt cả đồng loại luôn. Nói cho vui mồm chứ, thằng kia mà nó ngồi ở quán tôi thì không biết là ăn bao nhiêu cái chảo vào đầu rồi. Rẻ rách”.

  [​IMG]


  Hai luồng ý kiến trái chiều đang gây ra màn tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng game thủ PUBG Việt. Suy cho cùng từ trước tới nay, làng game online Việt Nam đích thực là một xã hội thu nhỏ theo đúng nghĩa đen, với những người tốt, kẻ xấu. Chúng ta có những game thủ tham gia game với niềm vui, niềm đam mê đích thực, nhưng cũng có những kẻ có thể bất chấp mọi thủ đoạn nào dìm người khác xuống để nâng mình lên. Cách tốt nhất để tự bảo vệ mình là chớ nên vội tin người thái quá.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất