PUBG - Ăn 29 Kills, trận chung kết của Shroud không thể viên mãn hơn

Hard
 1. Twitch Rivals PUBG Invitational đã chính thức khép với Shroud giành vị trí Top 1.. và đây là những khoảnh khắc nóng nhất của trận chung kết.

  Như đã đưa tin, Twitch Rivals PUBG Invitational là một giải đấu quy tụ những Streamer cộm cán bậc nhất của cộng đồng PUBG với những tên tuổi lớn như Choco Taco, DrDisRespect hay MrGrimmmz.. Chính vì thế Shroud sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước đến nay khi tranh đấu với những game thủ ngang cơ mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trái với lo sợ ban đầu, Team của Shroud bao gồm Choco Taco, Chadd và Just9n đã băng băng về đích với những kết quả kinh ngạc. Tất cả đều nhờ vào tài năng của Shroud với những pha xử lý thần sầu và kỹ năng phản xạ đến độ điên người.

  [​IMG]


  Trận chung kết của Twitch Rivals PUBG Invitational tiếp tục thể hiện chính xác điều này khi Shroud dẫn Team của mình giành Top 1 trong chế độ War Mode không thể dễ dàng hơn với 29 Kills. Mặc dù ban đầu nhận phải AWM (được coi là một bất lợi khi War Mode cần loại súng tầm gần, nhiều đạn và có thể xử lý nhanh) nhưng Shroud sau đó sớm chứng minh khả năng của mình khi giành được Kill liên tiếp. Bạn có thể xem toàn bộ trận chung kết dưới góc nhìn của Shroud ngay sau đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất