Pokemon GO sắp tung Update triệu tấn - Thêm đến 50 Pokemon Gen 3

Hard
 1. Pokemon GO - tựa game vẫn đang sống mạnh và sống khỏe với một cộng đồng đông đảo, vừa chính thức đánh tiếng về Update siêu khủng với 50 Pokemon Gen 3.

  Vào thời điểm hiện tại nếu dạo qua những cộng đồng game và hỏi về Pokemon GO... thì 8 trên 10 câu trả lời thế nào cũng sẽ xoay quanh từ "game chết". Rất nhiều người khi thấy Pokemon GO không còn mang sức nóng như ngày đầu và trải qua nhiều sự cố khác nhau đã lập tức gán cho game hình ảnh tiêu cực. Tuy nhiên ít ai biết trên thế giới và thậm chí là cả Việt Nam.. số lượng người chơi Pokemon GO nhiệt huyết vẫn còn rất đông đảo.

  [​IMG]


  Chẳng vậy mà ở Nhật Bản vào tuần trước người ta đã ghi nhận được hình ảnh game thủ tập trung chơi Pokemon GO đông không kém những ngày đầu tiên của tựa game. Và nay số lượng game thủ ấy hứa hẹn được đẩy lên gấp nhiều lần khi Niantic vừa chính thức hé lộ bản Update triệu tấn chào sân đến 50 Pokemon mới.

  [​IMG]


  Vâng bạn không hề nghe nhầm đâu, 50 Pokemon Gen 3 từ khu vực Hoenn sẽ chính thức bước chân vào thế giới Pokemon GO trong khoảng cuối năm nay, mang đến cho game thủ vô vàn cơ hội mới để sưu tầm. Song song với đó Pokemon GO còn giới thiệu đến hệ thống thời tiết, đẩy giá trị gameplay lên một level hoàn toàn khác so với trước đây.

  [​IMG]


  Theo đó tùy vào tập tính khác nhau mà Pokemon sẽ xuất hiện ở những điều kiện thời tiết như mưa, nắng hay tuyết rơi. Khi bắt được những Pokemon có tập tính tương ứng như vậy, chúng sẽ có chỉ số CP cao hơn hay giành về nhiều Stardust hơn so với bình thường. Song song với đó, độ quý hiếm của chúng cũng được đẩy lên cao hơn khi mà khả năng xuất hiện vào thời điểm "trời quang mây tạnh" sẽ bị giảm đi đáng kể.

  [​IMG]


  Đây sẽ là một cơ chế hết sức thú vị đối với Pokemon GO vì nó cho thể hiện nét riêng của mỗi khu vực mà game thủ sinh sống, cho chúng ta cảm thấy thân thuộc và gắn bó hơn. Hơn hết nó cũng tạo động lực cho người chơi khám phá những khu vực mới ngoài đời thật.. Ví như trong một chuyến đi du lịch nào đó bạn vô tình bắt được Pokemon quý hiếm chẳng hạn.

  Dự kiến là bản Update này sẽ hiện diện trong Pokemon GO vào khoảng cuối năm nay. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất