Point Blank: Strike cho phép game thủ Việt đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Game thủ Việt có thể đăng ký tải trước Point Blank: Strike với nhiều sự kiện thú vị.

  Point Blank: Strike hiện đã phủ sóng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, Philippines là quốc gia “chào đầu” cho làn sóng Point Blank: Strike tại các quốc gia trong khối Asean. Trong thời gian tới, Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo cho siêu phẩm bắn súng được phát hành độc quyền bởi Nexon. Cộng đồng game thủ FPS Mobile sẽ lại có một sản phẩm hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc đọ súng ngoạn mục và gay cấn.

  [​IMG]

  Trong tuần này, Nexon tiếp tục có những động thái cập nhật cho Point Blank: Strike tại các quốc gia Đông Nam Á, và đặc biệt là tại Việt Nam. Đó là việc mở trang web cho phép game thủ Việt tham gia đăng ký tải sớm với nhiều sự kiện và phần quà hấp dẫn.

  [​IMG]

  Point Blank là trò chơi FPS huyền thoại được phát hành trên PC, trong đó, Đông Nam Á là khu vực được phát hành tương đối rộng rãi vào tháng 6/2009. Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ, đặc biệt là sự “chuyển mình” của các trò chơi trực tuyến từ PC sang Mobile, Point Blank cũng được phát hành trên nền tảng điện thoại thông minh với tên gọi Point Blank: Strike. Trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2017 cho cả hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]


  Nexon đã mở cổng đăng ký sớm Point Blank: Strike vào ngày 22/8/2017. Với việc đăng ký trước, game thủ sẽ được cập nhật những tin tức mới nhất về việc Point Blank: Strike được phát hành chính thức tại Việt Nam đi kèm với những thông tin sự kiện hấp dẫn khác. Ngoài việc nhận được những thông tin mới nhất, Nexon thậm chí đã chuẩn bị một loạt các phần quà đặc biệt cho những người chơi tham gia sự kiện đăng ký sớm.

  [​IMG]

  Mỗi người đăng ký sẽ nhận được 20.000 vàng, nhưng nếu số người đăng ký đạt trên 50.000 người, giải thưởng sẽ được tăng thêm 5.000 vàng 1 áo giáp đặc biệt. Nếu số game thủ đăng ký vượt quá 100.000 người, giải thưởng sẽ là 10.000 Vàng, 100 Đá quý, và 1 áo giáp đặc biệt.


  Để đăng ký sớm Point Blank: Strike, game thủ có thể truy cập tại trang chủ: http://pbs.nexon.com/vn


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất