PlanetSide Arena - Game bắn súng siêu khủng cho 500 game thủ combat cùng lúc

Hard
 1. PlanetSide Arena là tựa game bắn súng đấu mạng cho game thủ hòa mình vào trận chiến lên đến 500 game thủ và chế độ Battle Royale hỗ trợ đến 150 người chơi.

  PlanetSide luôn nổi tiếng trong làng game bắn súng với một bối cảnh siêu rộng lớn, những chiến trường khủng bố với khí tài tối tân và đa dạng, tất cả để thỏa mãn những cơn khát hành động điên rồ nhất của game thủ. Nhưng tham vọng của PlanetSide chưa dừng lại ở đó thì mới đây tựa FPS này đã hé lộ một hậu bản còn có quy mô điên cuồng hơn nhiều. Vâng chúng ta đang nói đến PlanetSide Arena - Tựa game bắn súng có chế độ Battle Royale hỗ trợ đến 150 người chơi và thể thức đấu Team lên đến 500 game thủ cùng lúc.

  [​IMG]


  Chính xác! Bạn không hề nghe nhầm đâu... PlanetSide Arena ngày phát hành sẽ có 2 chế độ chính, một là Battle Royale với 150 game thủ nhảy xuống bản đồ siêu khủng bố của game. Ở đó khi bắt đầu mỗi game người chơi sẽ được thả từ chiến hạm xuống mặt đất nhưng không được trang bị gì hơn ngoài dao găm và phương tiện chuyên chở cá nhân. Dần dần qua thời gian họ có thể tích lũy súng đạn, nâng cấp trang bị và thậm chí đẩy cao kỹ năng Class, vốn chia thành 3 Class chính là Assault, Engineer và Medic.

  [​IMG]


  Chế độ thứ 2 mà game thủ có thể trải nghiệm là Group vs Group, cho phép 2 bên tham chiến với mỗi bên có đến 250 thành viên. Với 500 chiến binh trên chiến trường, chế độ này sẽ đảm bảo những màn đọ súng khủng bố hàng nhất trong làng game từ trước đến nay. Tất nhiên để có thể giao chiến trong một bối cảnh lớn như thế game thủ sẽ được trang bị hệ thống phản lực cá nhân cùng với vô vàn thương tiện di chuyển và chiến đấu khác nhau.


  Hệ thống gameplay của PlanetSide Arena còn thêm thắt cơ chế thu thập điểm kinh nghiệm, cho người chơi tích lũy qua trận đấu và mở khóa những bản thiết kế vũ khí hay skin khác nhau. Yếu tố này hứa hẹn cho game thủ độc lực đào sâu hơn vào game để kiếm tìm những món đồ thượng hạng và tinh chỉnh nhân vật theo sở thích riêng của mình.

  [​IMG]


  PlanetSide Arena dự kiến phát hành vào cuối tháng sau trên PC, tức là đang rất gần tay game thủ. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất