Phụ bản “Di Tích Mỏ” - Vùng đất mới có gì khiến game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại “thèm khát”?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Chưa bao giờ khiến game thủ phải thất vọng, Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã đem đến những trải nghiệm mới lạ và hoàn thiện nhất, nổi bật trong phiên bản này là màn “xâm chiếm” của phụ bản mới với tên gọi “Di Tích Mỏ”.

  Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

  Chưa bao giờ thiếu những điều bất ngờ, Kỷ Nguyên Huyền Thoại thật biết chiều lòng fan cứng khi đổ bộ loạt “cơn bão” Big Update khiến game thủ không kịp trở tay. Giữa tháng 08/202 vừa qua, bản Big Update được mong chờ nhất đã chính thức “trình làng” với nhiều tính năng, phụ bản mới hấp dẫn. Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của phụ bản mới “Di Tích Mỏ” đầy thú vị cho các game thủ thỏa sức khám phá.

  [​IMG]


  Vốn là phụ bản EXP quen thuộc, nay đã được nâng cấp và thay đổi diện mạo với cái tên mới “Di Tích Mỏ”, hứa hẹn giúp game thủ có cơ hội nhận thêm nhiều EXP cũng như những phần quà có giá trị hơn. Người chơi sẽ được thỏa sức “đánh quái” khi mỗi lần tham gia phụ bản là một lần quái vật được làm mới liên tục. Nếu tích lũy được đủ điểm linh hồn nhất định nhờ việc giết quái, game thủ sẽ triệu hồi được Boss siêu mạnh. Khi đó, hãy trổ tài giết Boss để nhận lấy đạo cụ chúc phúc và nâng cấp trang bị cho bản thân.

  [​IMG]


  Có thể nói, độ “hardcore” cũng như việc đánh boss đã tay chính là những yếu tố khiến các chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại khao khát chinh phục Di tích mỏ hơn bao giờ hết. Đây còn là nơi người chơi có thể sử dụng các mảnh Hồn Cốt để nâng cấp cho mình và được hỗ trợ thêm các kỹ năng vô song.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất