Phim Tam Quốc ăn theo Dynasty Warriors chuẩn bị đến tay fan hâm mộ

ga5611687
 1. Bộ phim Dynasty Warriors sẽ quay những cảnh đầu tiên trong tháng này và dự định ra mắt trong năm 2018.

  Thông tin về bộ phim chuyển thể của Dynasty Warriors lần đầu được hé lộ hồi năm ngoái, khi bản quyền sản xuất bộ phim được công bố là đã thuộc về công ty Hồng Kông HMVDigital China Group (trước đây là China 3D Digital Entertainment). Tuy nhiên gần như không có thêm thông tin nào khác được tiết lộ trong suốt một năm trời.

  [​IMG]

  Theo tiết lộ mới nhất từ trang Weibo của nhà sản xuất Tiêu Định Nhất, ông cho biết cuối cùng thì dự án cũng giành được tác quyền làm phim sau 3 năm thương lượng với Koei Tecmo. Ông Tiêu là nhà sản xuất người Hồng Kông từng thực hiện những phim như Nhục Bồ Đoàn 3D hay Băng Phong Hiệp.

  [​IMG]

  Cũng trong đăng tải của mình, ông Tiêu cho biết bộ phim bắt đầu bấm máy từ ngày 11/7, nhưng chi tiết dàn diễn viên chưa được tiết lộ. Theo ông giới thiệu thì các diễn viên sẽ sớm được công bố và hứa hẹn đây là một “dàn diễn viên khủng”.

  [​IMG]

  Dù là một game do Nhật sản xuất nhưng Dynasty Warriors vẫn lấy bối cảnh Tam Quốc, do đó chúng ta có thể dự đoán các diễn viên sẽ được tuyển hoàn toàn từ cộng đồng người Hoa. Đạo diễn của bộ phim là ông Chu Hiền Dương, ông cũng là một người Hồng Kông, từng thực hiện phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại, Đại Truy Bộ,… Dàn diễn viên chính được đồn đại là bao gồm Bành Vu Yến (phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại, Tử Chiến Trường Thành), Nguyễn Kinh Thiên (phim Định Mệnh Anh Yêu Em), Phùng Thiệu Phong (phim Tây Du Ký 2, Thời Đại Hoàng Kim, Họa Bì 2)

  Phim dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong năm 2018, chưa có thông tin về ngày ra mắt tại Nhật bản và quốc tế.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất