Phân tích 5 nguyên nhân làm nên thành công của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.83333 6 phiếu
 1. Thành công của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã được khẳng định sau ngày ra mắt tưng bừng vào hôm qua, 11/1/2018. Như vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến thành công này?


  Vào 11h11’ ngày hôm qua, 11/1/2018, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chính thức mở cửa Open Beta. Vốn đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng, ngay sau khi ra mắt, game lập tức được đón nhận một cách nồng nhiệt. Có thể nói rằng, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã có được một khởi đầu cực kỳ thuận lợi và thành công. Như vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến những thuận lợi và thành công này?

  1. Game chính chủ
  Điều đầu tiên phải khẳng định, đó là Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là một trong số ít các tựa game bản quyền chính chủ đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Game được trao quyền bởi chính tay Kim Dung cho Perfect World, rồi được Gamota mua lại bản quyền phát hành ở Việt Nam. Đối với một vài người, đây có thể là một yếu tố chẳng liên quan. Nhưng với những người khác, thì việc chơi game bản quyền cũng có nghĩa là ủng hộ Kim Dung và những tác phẩm mà họ yêu thích. Điều đó, thực sự có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần mà rất khó có thể miêu tả thành lời.

  [​IMG]


  Cũng phải nói thêm rằng, làng game Việt chỉ mới chú trọng đến vấn đề bản quyền từ vài năm gần đây. Dù vậy, trên thị trường vẫn nhan nhản những tựa game nhái, lợi dụng tên tuổi của những tác phẩm được yêu thích nhưng không mang lại lợi ích gì cho tác giả. Bởi vậy, những tựa game chính chủ như Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thực sự cần được ủng hộ và tuyên dương.

  2. Game nhẹ, không tốn pin
  Có một điều mà game thủ Việt luôn băn khoăn mỗi khi nghe tin về các tựa game hay sắp được ra mắt, đó là nó có “nặng” không, cấu hình máy yếu như mình có chơi được không… Trên thực tế, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu những chiếc dế khủng, nên có một bộ phận game bom tấn đã không đến được tay game thủ vì có cấu hình quá cao.

  [​IMG]

  Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không nằm trong số này. Game yêu cầu cấu hình máy khá thấp: Android 4.4 với 1gb ram hoặc iPhone 5s với hệ điều hành iOS 8 trở lên. Đây thực sự là một tin mừng với những game thủ chỉ sớ hữu những chiếc di động tầm trung. Ngoài ra, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng được tinh chỉnh để ngốn rất ít pin. Qua thử nghiệm, game chỉ tốn hơn 50% pin sau 4 tiếng chơi liên tục. Điều này, cũng giúp quá trình trải nghiệm của người chơi trở nên tự do hơn khi không quá phụ thuộc vào sợi dây sạc.

  3. Giao dịch thuận tiện

  Nhiều tựa game mobile Việt luôn cố gắng hạn chế khả năng cày cuốc của game thủ thông qua việc đặt ra những giới hạn cho hệ thống giao dịch. Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đi ngược lại trào lưu này và cho phép game thủ giao dịch vàng một cách tự do. Đây, hiển nhiên là một tin mừng với những game thủ thích cày cuốc hoặc không muốn tốn tiền thật vào game.

  4. PK đặc sắc
  Game thủ Việt yêu thích PK. Những tựa game chú trọng vào tính năng này đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của họ. Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiển nhiên đã đánh thẳng vào tâm lý này khi đưa ra một loạt những tính năng chiến đấu đặc sắc, bao gồm PK tự do, PK bang hội, chiến trường Tống – Kim… Nói chung, nếu là một người yêu thích PK, thì bạn sẽ không bao giờ lo thiếu đối thủ hay cơ hội chiến đấu với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn đặc biệt nâng tầm quan trọng của khả năng thao tác trong PK lên một bậc. Trong game, nếu có bàn tay nhanh nhẹn và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể né khỏi các kỹ năng của đối thủ. Trang bị tuy vẫn rất quan trọng, nhưng không còn đóng vai trò quyết định trong các trận PK của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota như các tựa game khác.

  5. Tính năng đa dạng

  Có một điều không thể chối cãi rằng, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sở hữu một lượng tính năng vô cùng đa dạng và phong phú. Có thể kể ra đây một vài trong số chúng, ví dụ như Phe Phái, Kết Hôn, Sư Đồ, Hào Kiệt… Nói chung, bạn sẽ không sợ thiếu việc để làm trong game, hay thậm chí còn có thể cảm thấy luống cuống vì không đủ thời gian để trải nghiệm hết những đặc sắc của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.


  Kết luận, sự thành công của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không phải do ngẫu nhiên, mà là cần sự đầu tư cả về mặt bản quyền lẫn những giá trị cốt lõi. “Khẩu vị” của game thủ đang càng ngày càng được nâng cao, và chỉ những tựa game có tâm mới có thể khiến họ cảm thấy hài lòng.

  Để tải và trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota:
  Link tải iOS: http://m.onelink.me/464bf52c
  Link tải Android: http://m.onelink.me/75922622
  Trang chủ: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28
  Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất