Phần 2 của Spider-Man vô tình để lộ nhân vật sống sót sau Infinity War?

Hard
 1. Spider-Man Far From Home, phần 2 của Spider-Man Homecoming dường như vừa để lộ 2 nhân vật sẽ sống sót sau Avengers Infinity War.

  Như chúng ta đã biết, sau sự kiện Avengers Infinity War.. một nửa số siêu anh hùng của MCU đã hy sinh, bao gồm những cái tên từng khiến fan hâm mộ mất ăn mất ngủ như Spider-Man, Doctor Strange, Star-Lord hay Black Panther. Không ai có thể biết họ có cơ hội quay trở lại hay thật sự đã biến mất mãi mãi khỏi thế giới điện ảnh của Marvel.

  [​IMG]


  Nay thì fan hâm mộ dường như đã có câu trả lời thông qua thông tin mới nhất về phần 2 của series phim Spider-Man mang tên Far From Home. Theo đó ngay sau khi "Spoiler Man" Tom Holland vô tình tiết lộ tên phim thì dàn cast cũng rò rỉ hai nhân vật sẽ quay trở lại thế giới Marvel, hai cái tên vốn đã bị xóa sổ sau cái búng tay của Thanos.

  [​IMG]


  Vâng theo thông tin này, Samuel L. JacksonCobie Smulders - hai diễn viên thủ vai Nick Fury và Maria Hill sẽ chính thức góp mặt trong Spider-Man: Far From Home. Trong Avengers Infinity War phân cảnh sau Credit, hai nhân vật này đã phải hy sinh khi Thanos sử dụng Găng tay vô cực để xóa sổ một nửa vũ trụ. Như chúng ta còn nhớ, đây là phân cảnh mà Marvel sử dụng để gợi mở về phần phim của Captain Marvel được nhiều fan săn đón suốt thời gian qua.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với việc Spider-Man: Far From Home rất có thể lấy bối cảnh ngay sau Avengers 4 thì việc để lộ tên tuổi hai diễn viên này dường như đã xác nhận sự "hồi sinh" của họ và thậm chí khả năng quay trở về của vô vàn những nhân vật khác. Mặc dù Marvel đã làm mọi cách để hạn chế thông tin rò rỉ nhằm đảm bảo tính bất ngờ cho Avengers 4 nhưng quả thật những thông tin về diễn viên như thế này là rất khó kiểm soát. Dù sao thì như cộng đồng đã dự liệu suốt cả tháng quá, việc Marvel gạch bỏ phân nửa dàn diễn viên của mình là điều gần như không thể.

  Mọi thông tin về Spider-Man: Far From Home, Avengers 4 cũng như những dự án Marvel khác sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất