Phá Thiên - gMO Tây Du Ký đầu tiên ra mắt trên Windows Phone

Emily
 1. Sau bao ngày chờ đợi, tựa game lấy đề tài Tây Du Ký mang tên Phá Thiên đã chính thức ra mắt trên hệ điều hành Windows Phone.

  Được ra mắt vào ngày 05/02 trên hai hệ điều hành iOSAndroid, tựa game Phá Thiên có đề tài Tây Du Ký đã trình làng phiên bản Windows Phone vào 31/03/2015. Đáp ứng được sự mong mỏi của đông đảo người chơi về một tựa game hấp dẫn, mà lâu nay cộng đồng lớn mạnh này vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm sản phẩm.

  [​IMG]


  Ở phiên bản Windows Phone được ra mắt trong hôm nay, Phá Thiên vẫn mang đầy đủ những tính năng hấp dẫn cộng đồng như trên iOS và Android. Thể hiện qua việc hình ảnh kỹ năng, chiêu thức của nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, đẹp mắt. Với cấu hình máy tầm trung yêu cầu RAM từ 1GB trở lên, game thủ sẽ nhận được những trải nghiệm mượt mà, không gặp nhiều vấn đề về giật hay lag máy, bảo đảm cho cuộc chơi vẫn dễ dàng, thoải mái mà không gặp nhiều trắc trở.


  Đoạn Clip trải nghiệm Phá Thiên trên hệ điều hành Windows Phone


  Đi cùng với ngày ra mắt trên Windows Phone, Phá Thiên mang đến đợt Big Update cực lớn trên cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Cụ thể, một loạt tính năng mới nhất như: mở phụ bản rớt nguyên liệu Kinh Văn, phụ bản ngọc, Cửu Tiêu, Bang chiến... cũng sẽ được khai mở trong lần cập nhật này.

  Bang Chiến
  Bang chiến là yếu tố thu hút người chơi trong hầu hết các tựa game online và là nguồn lực chính để đem đến thành công cho bất kỳ sản phẩm nào khác. Với Phá Thiên, điều đó cũng không ngoại lệ khi phiên bản Update lần này sẽ cho ra mắt sự kiện Bang hội chiến. Được lựa chọn 16 người trong mỗi bang, những cuộc chiến đối kháng giữa từng thành viên với nhau sẽ cho ra thắng bại chỉ khi một bên không còn người tham chiến.

  [​IMG]

  Cửu Tiêu
  Một tính năng lớn rất được chờ đợi từ phía cộng đồng game thủ, cũng như là điểm đáng chú ý nhất trong lần Big Update này. Và để khẳng định vị thế, trình độ PK của từng người, cũng như thể hiện khả năng phối hợp chiến đấu cùng với đồng đội, Phá Thiên chính thức khai mở Cửu Tiêu – đấu trường 3vs3. Trong ngày, mỗi game thủ sẽ có hai mốc thời gian để tìm kiếm đồng đội và thử sức với tổ đội người chơi khác thông qua tính năng này.

  [​IMG]

  Kinh Văn

  Chiến lực luôn là lựa chọn đầu tiên và là mục tiêu duy nhất của hầu hết các game thủ. Trong tựa game Phá Thiên, chiến lực được bồi dưỡng qua hệ thống cường hóa, ghép ngọc... trong đó tính năng Kinh văn góp phần không nhỏ giúp cho đồng đạo gia tăng chỉ số chiến đấu, giúp cho người chơi thêm phần chắc chắn và du hành dễ dàng hơn trong thế giới Tây Du.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhân sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone, Phá Thiên khai mở máy chủ S16 vào lúc 11h00' ngày 31/03, Kèm theo đó là ưu đãi cực khủng dành riêng cho máy chủ này, cụ thể khi đạt level 10 trở lên sẽ nhận được gói quà gồm: Túi gấm linh lực IV x50, Túi gấm đồng IV x50, Kim cương x10, Phù hỗn độn x20, cùng với bộ Giftcode Liệt Hỏa chứa: Rương ngọc 5x4, Tam quang thần thủy x5, Sách phù x20, Võ hồn 5x5.


  Trang chủ: http://phathien.vn
  Xem thêm thông tin của Phá Thiên tại Fanpage: http://facebook.com/phathien.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất