Paladins - FPS miễn phí bất ngờ có chế độ chuẩn PUBG

Hard
 1. Paladins - Tựa FPS đấu mạng từng mang tiếng là giống Overwatch, nay thêm vào chế độ Battlegrounds tương tự PUBG với 100 Hero giao đấu.

  Cơn bão PUBG vẫn chưa hề thuyên giảm trong năm 2018, thể hiện qua con số 3 triệu game thủ online trong cùng một thời điểm và hàng loạt đầu game lớn nhỏ vẫn đang cố gắng ăn theo công thức Battle Royale. Paladins - Tựa FPS một thời từng mang cái tiếng là quá giống Overwatch, cũng là sản phẩm vừa nốt gót PUBG.

  [​IMG]


  Mang tên Paladins Battlegrounds, chế độ này cho game thủ lựa chọn 100 Hero từ dàn nhân vật game để bước vào những trận tử chiến đúng chất PUBG. Song song với đó cộng đồng Paladins cũng sẽ được đặt chân lên bản đồ khủng nhất từ trước đến nay trong lịch sử hoạt động của tựa game, thả sức trải nghiệm tựa FPS theo một hình ảnh hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Vốn là một tựa FPS theo hướng "Objective-based (thực hiện một nhiệm vụ nhất định trong màn chơi) nên Paladins sở hữu dàn Hero với hệ thống Skill đặc trưng. Chính vì thế khi kết hợp với phong cách của PUBG, tựa game khiến người chơi thật sự tò mò và không hiểu làm thế nào mà đội ngũ phát triển Hi-Rez có thể dung hòa 2 trường phái khác nhau.

  [​IMG]


  Dù sao với game thủ Paladins thì đây vẫn là cơ hội ngàn vàng để đổi cơn gió mới, đặc biệt khi mà Hi-Rez cho hay Map dành cho chế độ chơi Battlegrounds sẽ có diện tích gấp 300 lần so với Map cũ. Nếu điều này chính xác thì quy mô màn chơi của Paladins Battlegrounds thật sự khủng khiếp và hẳn sẽ cho game thủ như đang trải nghiệm một sản phẩm hoàn toàn mới.

  Hiện chế độ Paladins Battlegrounds vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhưng nếu bạn đọc muốn chuẩn bị cho mình trước Update mới thì có thể tải game miễn phí trực tiếp trên PC tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất